Suy thận mạn – Không muốn chạy thận hãy thực hiện cách này luôn và ngay

Thứ sáu, 23/03/2018, 07:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Suy thận mạn tiến triển chậm và thường không xuất hiện triệu chứng rõ ràng cho tới khi đã ở tình trạng nguy hiểm, gây hại cho sức khỏe người bệnh.

Suy thận mạn – Không muốn chạy thận hãy thực hiện cách này luôn và ngay - 1

Nhiều người giật mình vì đã bị suy thận mạn

Số bệnh nhân bị suy thận giai đoạn cuối đang tăng lên trên toàn thế giới. Cứ khoảng 20 – 30 bệnh nhân bị rối loạn chức năng thận thì lại có 1 bệnh nhân phải thực hiện điều trị thay thế thận. Suy thận độ 1 bắt đầu xảy ra khi độ thanh thải creatinine giảm 25% so với mức bình thường.

Làm thế nào để biết tôi có bị bệnh thận mạn tính hay không?

Các bước dưới đây sẽ giúp xác định, chẩn đoán và kiểm tra chức năng thận để lập kế hoạch điều trị:

• Tính toán tỷ lệ lọc cầu thận (Glomerular Filtration Rate - GFR): Đây là cách tốt nhất để kiểm tra chức năng thận. Bác sĩ có thể tính toán nó từ creatinine trong máu, tuổi tác, chủng tộc, giới tính và các yếu tố khác. Bên cạnh đó, chỉ số protein niệu tăng cao (trên 3g/ngày) có liên quan đến tỷ lệ suy giảm GFR. GFR cho biết bệnh nhân đang ở giai đoạn nào của bệnh thận và giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị phù hợp.

• Siêu âm hoặc chụp CT thận và đường tiết niệu: Điều này phát hiện các vấn đề như sỏi thận hoặc khối u.

• Sinh thiết thận: Được thực hiện trong một số trường hợp nhằm kiểm tra cụ thể. Để thực hiện sinh thiết, bác sĩ sẽ lấy các mô nhỏ ở thận và phân tích chúng dưới kính hiển vi.

Tá hỏa khi mang bản án sống chung với máy lọc máu suốt đời

Thẩm phân máu (chạy thận nhân tạo) là phương pháp điều trị giúp thực hiện chức năng của thận khi thận ngừng hoạt động. Trong quá trình chạy thận, máy sẽ loại bỏ muối, nước và chất thải ra khỏi máu của bệnh nhân. Việc điều trị có thể giúp kiểm soát huyết áp và cân bằng lượng vitamin và khoáng chất trong cơ thể.

Suy thận mạn – Không muốn chạy thận hãy thực hiện cách này luôn và ngay - 2

Người bệnh suy thận mạn lãnh bản án sống chung với máy chạy thận suốt đời

Thông thường, bác sĩ sẽ quyết định cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo khi còn 10 – 15% chức năng thận. Thận lúc này đã không còn khả năng đào thải, cơ thể sẽ không thực hiện được các chuyển hóa bình thường, bệnh nhân bắt buộc phải sống chung với máy lọc máu suốt đời.

Vậy có cách nào phục hồi chức năng thận cho bệnh nhân suy thận mạn mà không phải chạy thận không?

Thoát khỏi suy thận mạn một lần và mãi mãi chỉ bằng sản phẩm thảo dược

Bà Nguyễn Thị Lạc (1954) trú tại số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An trải lòng về cơn khủng hoảng khi đối diện bệnh suy thận mạn, suýt phải chạy thận 3 lần/tuần và cách bà chiến thắng bệnh tật TẠI ĐÂY.

Bà Lạc đã thật sự sốc khi bác sĩ nói bà bị suy thận và phải chạy thận. May mắn khi có người giới thiệu thực phẩm chức năng cho bệnh nhân suy thận, bà quyết định mua về dùng thử. Bất ngờ là sau khi đều đặn dùng sản phẩm, bà thấy sức khỏe tốt dần lên, ăn được, ngủ được. Bà đi khám bác sĩ nói không cần chạy thận nữa. Bà cảm thấy mình như được sống lại, da dẻ hồng hào, tinh thần thoải mái chỉ sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm.

Suy thận mạn – Không muốn chạy thận hãy thực hiện cách này luôn và ngay - 3

Hi vọng mới cho bệnh nhân suy thận, chạy thận

Sản phẩm mà bà Lạc sử dụng tốt cũng là cứu cánh đang được nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân sử dụng vì tính an toàn và cho hiệu quả bền vững. Với thành phần chính từ cao dành dành cùng nhiều loại dược liệu tự nhiên khác như đan sâm, hoàng kỳ, bạch phục linh, bổ sung thêm L – Carnitine fumarate, Co – Enzim Q10, sản phẩm này đã được chứng minh hiệu quả trong:

• Tăng cường chống oxy hóa, lợi tiểu, bài sỏi, giúp bảo vệ, phục hồi chức năng thận

• Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinine huyết hoặc protein niệu

• Bồi bổ khí huyết, giảm tình trạng thiếu máu

Tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy thận

Bạn nên xét nghiệm máu định kỳ để chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời, hạn chế tối đa nguy cơ phải chạy thận vì suy thận mạn. Đừng quên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh thận hiệu quả.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương – Sản phẩm cho bệnh nhân suy thận, chạy thận

Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, ít tốn kém chi phí đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó, sản phẩm điển hình cho xu hướng này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương. 

Sản phẩm Ích Thận Vương có thành phần chính từ cây dành dành, kết hợp cùng các thảo dược quý như: đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương, bạch phục linh, râu mèo, mã đề; coenzym Q10, L-carnitin. Sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.

Từ khi xuất hiện tại các nhà thuốc trên toàn quốc, Ích Thận Vương đã mang đến niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân đã bị suy thận, hoặc mắc các bệnh có nguy cơ cao dẫn đến suy thận như: đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus ban đỏ,... để phòng ngừa dẫn đến suy thận.

Suy thận mạn – Không muốn chạy thận hãy thực hiện cách này luôn và ngay - 4

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn: 0975.284.017 – 0917.214.851

Để tìm mua sản phẩm bà Lạc dùng ở nơi gần nhất, vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần