Symantec công bố một loạt “áo giáp” mới

Thứ hai, 23/07/2012, 15:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Hôm nay (23/7), hãng bảo mật Symantec đã công bố một loạt cập nhật mới để giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn khi triển khai email qua di động, phát triển ứng dụng di động...

Nhờ đó, doanh nghiệp có thể thúc đẩy chương trình 'Bring Your Own Device' (BYOD - khuyến khích người dùng sử dụng thiết bị cá nhân trong môi trường làm việc).

Ảnh minh họa


Với những cập nhật mới này, doanh nghiệp sẽ có giải pháp toàn diện để quản lý thiết bị, ứng dụng và bảo vệ doanh nghiệp trước các mối đe dọa tấn công.

Những cập nhật mới bao gồm các sản phẩm và tính năng như:

- Phần mềm mới Symantec Mobile Security for Android (bảo mật di động dành cho Android) giúp trang bị cho các doanh nghiệp công nghệ phát hiện các mối đe dọa bảo mật cùng năng lực phân tích ứng dụng khi triển khai các thiết bị Android trong môi trường của mình.

- Phần mềm mới Symantec Mobile Management for Configuration Manager (quản lý cấu hình di động) cũng mới chính thức ra mắt, đánh dấu sự tích hợp công nghệ của Odyssey Software sau thương vụ hợp nhất mới được thực hiện đầu năm.

- Phần mềm Symantec Mobile Management (quản lý thiết bị di động) mang tới giải pháp bảo mật email cho các thiết bị Android với được tích hợp công nghệ NitroDesk TouchDown.

- Giải pháp Symantec Mobile Management còn cung cấp năng lực quản lý cấp doanh nghiệp cho nền tảng Windows Phone 7, bên cạnh khả năng hỗ trợ các nền tảng Andoid và iOS.

- Ứng dụng Nukona App Center của Symantec giúp bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị iOS với công nghệ mã hóa đã được cấp chứng nhận FIPS 140-2.

- Phần mềm Symantec PGP Viewer cho Android mở rộng năng lực mã hóa email từ các máy chủ PGP Universal tới các thiết bị Android.


Tuệ Minh

Trang gốc:
Công nghệ