Các tin liên quan đến "tương thích với"

tương thích với


Tuyển tập 5 ổ USB dung lượng 64 GBCách đây 2 năm, ổ USB 64 GB có giá lên tới vài nghìn USD nhưng hiện nay, các thiết bị này chỉ nằm trong khoảng 120-300 USD, mới nhất là Kingston DataTraveler 177 USD.
Tổng giám đốc Microsoft: 'Bỏ qua Vista cũng không sao'Steve Ballmer cho rằng doanh nghiệp không muốn nâng cấp những hệ thống đang cài XP lên Vista cũng được bởi "Windows 7 sẽ có mặt khi người sử dụng đã sẵn sàng để triển khai".
Card PCI của Samsung bắt sóng WiMAXCard SWC-E100 WiMAX của Samsung là card PCI mở rộng đầu tiên cho phép sử dụng dịch vụ XOHM (kết nối không dây băng tần rộng WiMAX) của hãng viễn thông Sprint.
10 tiện ích miễn phí dọn dẹp Registry tốt nhấtSau một thời gian dài sử dụng máy, số lượng các khoá trong registry trên Windows tăng lên rất nhiều. Việc này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của máy. Dọn dẹp và tối ưu các khóa trong registry sẽ giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả của hệ thống 1 cách đáng kể.
Các hãng xe nội “dè dặt” với xăng ethanol 5%Dù chưa đưa ra khuyến cáo cụ thể gì nhưng các hãng xe nội đều tỏ thái độ “dè dặt” khi đề cập tới việc sử dụng xăng ethanol 5% do loại xăng này chưa được thử nghiệm một cách chính thức tại Việt Nam.
Dùng Vista cần phải nâng cấp cấu hình PCKhông thể dùng các phần mềm bạn đang cài trên XP chép nguyên lên Vista được mà phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Hiện nay các phần mềm thông dụng đều có bản nâng cấp tương thích với Vista. (Trần Đức Duy, Trần Đức Duy, Nguyễn Mai Sơn)
Nikon ra mắt các mẫu máy ảnh thời trang mớiĐiểm nhấn đặc biệt nhất của dòng sản phẩm mới khả năng tương thích với Wi-Fi 802.11b/g (Coolpic S52c). Máy được trang bị camera 9MP, màn hình LCD TFT 3-inch, độ nhạy sáng cao với ISO lên tới 3200 giúp người dùng chủ động hơn trong những tình huống chụp vật thể chuyển động nhanh hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu.
Ampli cho xe hơiNếu tách rời từng phần để đánh giá, ampli sẽ là một trong những bộ phận quyết định nhiều nhất đến chất lượng của hệ thống car-audio. Những bộ ampli dưới dây mang lại chất lượng âm thanh cao khi phối hợp cùng các món đồ khác.
Nghe trên xe hơiNhiều loại xe đời cũ thiếu những phương tiện để giải trí. Những sản phẩm dưới đây có thể hỗ trợ giải trí trên xe khi kết nối với điện thoại di động, iPod hay máy nghe nhạc MP3.
Microsoft "gia hạn" cho XP thêm 5 tháng Gã khổng lồ phần mềm sẽ tiếp tục bán Windows XP trên thị trường từ nay cho đến hết tháng 6/2008, chậm hơn 5 tháng so với kế hoạch "chuyển giao" lên hệ điều hành kế nhiệm Windows Vista trước đây. Nguồn: Reuters Tháng 1 năm nay, Microsoft đã chính thức phát hành Windows Vista tới tay người tiêu dùng, đồng thời công bố kế hoạch ngừng tiêu thụ hệ điều hành tiền nhiệm Windows XP kể từ 30/1/2008. Mặc dù vậy, trước phản hồi từ các hãng ...
Người Mỹ đã xếp hàng đợi iPhoneVới Jessica Rodriguez, đợi 4 ngày để mua được một chiếc iPhone chẳng là gì cả. Eric Mueller, 45 tuổi, cũng đã bỏ cả công việc để đợi mua cho bằng được chiếc "alô" tương thích với máy tính Mac.
Những 'ngôi sao' full-HDTạp chí Công nghệ Cnet khu vực châu Á đã đưa ra một bản danh sách xếp hạng 5 màn hình TV full-HD được đánh giá là cho chất lượng hình ảnh cao nhất hiện nay. Trong số này chỉ có một TV Plasma, còn lại đều là LCD.
Vista không tương thích hoàn toàn với IPv6Một số chuyên gia thử nghiệm (test) vừa cho biết hệ điều hành Windows Vista không tương thích với chuẩn mạng Internet mới - IPv6.
iAudio X5: sự lựa chọn khác ngoài iPodCowon iAudio X5 là máy nghe nhìn đa phương tiện có dung lượng có dung lượng 20 GB. So sánh với iPod Photo của Apple, Cowon iAudio X5 cũng có cùng kích cỡ 4,1 x 2,4 x 0,6 inch với màn hình LCD 2 inch, độ phân giải lên đến 160 x 128 điểm ảnh và hiển thị 260.000 màu.
iTunes, Vista chưa thể "chung sống hoà bình" Mặc dù đã được nâng cấp nhưng phần mềm đồng bộ hoá âm nhạc iTunes của Apple hiện vẫn chưa thể tương thích 100% với hệ điều hành Windows Vista.
Phần mềm không "tương thích" với Vista? Vẫn chạy tốt! Mặc dù một số ứng dụng phổ biến hiện nay không được dán nhãn tương thích với Windows Vista, song chúng vẫn chạy tốt trên những PC cài đặt hệ điều hành mới này.
Nâng cấp YM 8.1 dễ bị 'out' khi trò chuyệnGần đây, người dùng thường thấy Yahoo Messenger mời update lên phiên bản mới. Tuy nhiên, bản 8.1 này vẫn chưa ổn định, gây ra tình trạng thoát bất thình lình, tự động thay đổi cài đặt trong e-mail và đôi khi khiến Internet Explorer ngưng hoạt động.
Phần mềm chưa hoàn thiện khiến Zune mất kháchMột số người "bài iPod" cảm thấy bực mình vì Zune chẳng có điểm gì nổi bật về hình thức, nếu không muốn nói là còn hơi giống iPod một chút. Zune cũng chưa tương thích với Firefox và việc tải phần mềm về máy còn lâu.
Zune không tương thích với VistaZune, máy nghe nhạc mới của Microsoft, không tương thích với hệ điều hành Vista. Microsoft thừa nhận điều này nhưng chưa đưa ra thông tin gì về việc bao giờ thì có bản nâng cấp cho Zune hoặc hệ điều hành trên.
Apple cung cấp bản sửa lỗi cho Shuffle mớiCông ty máy tính Apple đã có phần mềm sửa lỗi cho các máy iPod Shuffle mới. Phần mềm này được cung cấp miễn phí trên trang web của hãng và ngoài Shuffle ra thì không tương thích với một phiên bản iPod nào khác.
Máy ảnh D-SLR nhỏ nhất thế giớiCũng nhằm hướng tới triển lãm Photokina cuối tháng này, hôm qua, Olympus trình làng phiên bản mới nhất của serie E, cũng là máy ảnh số ống kính rời (D-SLR) nhỏ và nhẹ nhất thế giới, model E-400. Máy ảnh chuyên nghiệp này chỉ có kích thước 13 x 9,1 x 5,3 cm và trọng lượng 380g.
Samsung ra mắt "ĐTDĐ toàn cầu"Samsung Electronics vừa ra mắt chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) "Real World Phone" SCH-V920 có khả năng tương thích với mọi hệ thống mạng di động.
Bàn phím laser ảoDự án "Bàn phím laser ảo" vừa chính thức ra mắt thành quả nghiên cứu của mình - sản phẩm bàn phím laser ảo tương thích với rất nhiều thiết bị khác nhau.
Tiêu điểm trong 24h qua