Tae Goon bị thành viên của After School phản bội

Thứ tư, 16/09/2009, 16:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
... nhưng là trong MV trở lại chuẩn bị lên sóng í.
Còn nhớ tháng 5 năm nay, không biết bao nhiêu Kpop fans đã tan chảy bên bàn phím sau khi thưởng thức màn vũ đạo dưới mưa của hotboy Tae Goon trong teaser video cho “Superstar”. Tháng 9 này với màn trở lại thứ hai trên sàn đầu Kpop, gà cưng Logi Ent. sẽ tiếp tục khiến Kpop fans phải chết đứ đừ trước những pha vũ đạo tuyệt đỉnh của mình.

Tae Goon bị thành viên của After School phản bội

Tae Goon bị thành viên của After School phản bội
Tae Goon - "Superstar" 

Tuần trước, Tae Goon đã chính thức hé lộ thông tin về sản phẩm thứ ba của mình và sau “Call Me” cùng “Superstar”, “Betrayed” là tên mini album tiếp theo của anh chàng. Việc Tae Goon tung ra mini album với vỏn vẹn 5 tracks thay vì một full album đã khiến không ít Kpop fans thất vọng, tuy nhiên thất vọng không có nghĩa là không thăng cực độ khi thưởng thức “Betrayed” sắp lên kệ của anh chàng.

 


Tae Goon hồi đầu năm nay với "Call Me"

Bao gồm 5 tracks: “The Beginning”, “Tell Me”, “Finally”, “Step By Step” và ca khúc chủ đạo “Betrayed”, mini album thứ ba của Tae Goon dự kiến sẽ hạ cánh vào ngày 17/9 tới đây, hai ngày trước comeback stage của anh trên MBC Music Core. Đặc biệt, tác giả của “Betrayed” cũng chính là người đã tạo ra hit “I Hate You” cho 2PM, hé lộ này chắc chắn sẽ khiến không ít Hottest “hóng hớt” về single mới của Tae Goon.

 
 
Trở lại sàn đầu Kpop lần đầu tiên vào tháng 5 với "Superstar"

Teaser video cho “Betrayed” vừa được tung ra ngày hôm qua đang khiến Tae Goon fans khắp nơi phát sốt lên vì sướng! Sản phẩm Hip hop/House với chorus được anh chàng giới thiệu là rất mạnh mẽ và gây nghiện điên đảo chưa hé lộ nhiều về audio, tuy nhiên màn vũ đạo không-thể-dẻo-hơn của Tae Goon đã đủ khiến fans phê tê tê rồi. Cô nàng xinh đẹp của After School – Lee Joo Yeon sẽ vào vai nữ chính, người đã phản bội Tae Goon, trong MV “Betrayed”.

Và lần trở lại thứ hai với mini album "Betrayed"
 
Liệu với “Betrayed”, Tae Goon có tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình như đã làm được với “Call Me”“Superstar”?
 
Teaser video "Betrayed"
Trang gốc:
Tuổi Teen