Taeyeon trở thành trung tâm mới của tin đồn "dao kéo" trong SNSD

Thứ ba, 17/04/2012, 00:13 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Leader tài năng của S9 là thành viên mới nhất bị cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ.


Ngày 15 tháng 4 vừa qua, một số hình ảnh của Taeyeon (SNSD) đã gây xôn xao khi bất ngờ được đăng tải trên một trang mạng cộng đồng.

Taeyeon trở thành trung tâm mới của tin đồn dao kéo trong SNSD

Đáng nói hơn, tựa đề đi kèm với chúngTaeyeon vẫn tiếp tục đi nhầm đường (ám chỉ nữ ca sĩ đang tiếp tục khiến mình xấu đi)” ngay lập tức đã gây xôn xao và trở thành trung tâm cho những tranh cãi về nhan sắc có phần thay đổi của Taeyeon.

Taeyeon trở thành trung tâm mới của tin đồn dao kéo trong SNSD

Được biết, những hình ảnh này được chụp khi Taeyeon làm MC cho chương trình Music Core phát sóng ngày 14 tháng 4 của đài MBC. Song điều netizen quan tâm không phải là khả năng ăn nói của trưởng nhóm SNSD mà tập trung chủ yếu vào chiếc mũi có vẻ sắc nét hơn trước của cô nàng.Netizen đã có những nhận xét trái chiều trước sự việc này: "Chiếc mũi của cô ấy chắc chắn có thay đổi", "Tôi nghĩ rằng cô ấy như vậy là do giảm cân", hay "Có lẽ vì màu tóc mới nên nhìn Taeyeon mới khác như vậy?"Taeyeon là nạn nhân thứ 3 của SNSD bị nghi “dao kéo” trong vòng mấy tháng gần đây. Trước đó, hai thành viên khác là JessicaHyoyeon cũng trở thành chủ đề bàn tán nóng vì sự thay đổi diện mạo của họ.Trước những tin đồn kiểu này, SM Entertainment đã cử đại diện bày tỏ quan điểm với hãng truyền thông Star News  như sau: "Chúng tôi thấy thật vô lí khi các thành viên SNSD cứ bị dính vào những tin đồn như vậy, đặc biệt là khi họ đang làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành lịch trình bận rộn của mình".
Trang gốc:
Tuổi Teen