Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 3 người chết, 1 người bị thương nặng

Thứ hai, 02/11/2009, 08:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 3 người chết, 1 người bị thương nặng
 

Vào khoảng 19 giờ ngày 1/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại phía Nam hầm Hải Vân làm 3 người chết và 1 người bị thương nặng. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính các nạn nhân.
 
Theo những người chứng kiến tại hiện trường cho biết: xe tải mang biển kiểm soát (BKS) 29K 0145 chạy theo hướng Bắc – Nam đã bất ngờ mất lái, tông thẳng vào dải phân cách cứng và tiếp tục đâm vào xe tải mang BKS 14M 7009 chạy ngược chiều. Tại hiện trường cách hầm 3,7m , 2 đầu xe tải xoắn vào nhau, bẹp dí không còn nhận ra hình dạng. Đến 22 giờ cùng ngày, hơn 3 tiếng sau khi vụ tai nạn xảy ra vẫn còn một thi thể mắc kẹt trong đầu xe tải 14M 7009. 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT trạm Kim Liên đã huy động 14 CBCS đến hiện trường phối hợp cùng CAQ Liên Chiểu, CAP và lực lượng giao thông hầm đường bộ khắc phục sự cố.

Lực lượng cứu hộ Hầm Hải Vân đang khẩn trương dùng mỏ hàn gió đá cắt từng phần đầu xe để sớm đưa thi thể nạn nhân xấu số ra khỏi cabin xe. Tuy nhiên, hiện thời tiết mưa to nên việc cứu hộ gặp không ít khó khăn.  

Theo lời anh Phan Văn Hùng (một chủ buôn bán hàng đông lạnh) thì trước đó, xe 14M - 7009 do một tài xế tên Đô đã chở 3 tấn tôm đông lạnh từ Quảng Trị vào Đà Nẵng nhập cho anh, khi quay trở ra thì bị xe BKS 29 - 0145 tông vào gây tai nạn.

 

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ, nhưng theo nhận định của Đại tá Nguyễn Đến -Trưởng Phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng, có khả năng xe tải 29K-0145 bị mất thắng trong lúc xuống dốc nên đã gây nên vụ tai nạn trên.


(tổng hợp)Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần