Tai nạn thảm khốc, 7 người chết và bị thương

Thứ hai, 14/09/2009, 09:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tinVụ tai nạn nghiêm trọng nhất từ đầu năm đến nay trên tuyến quốc lộ 70 thuộc địa phận Lào Cai.

Một xe tải chở rau quả chạy hướng Lào Cai-Hà Nội trên quốc lộ 70 đã đâm vào xe công nông chạy ngược chiều, khiến  7 người trên xe công nông và xe tải trọng lớn đều bị nạn, trong đó có 2 người chết tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 14 giờ chiều 13/9. Hai xe sau khi va chạm bị lật nghiêng trên đường làm ách tắc quốc lộ 70 nhiều giờ, dòng xe cộ ùn tắc dài trên 3km.

Cảnh sát giao thông và người dân địa phương đã kịp thời có mặt đưa những người bị thương đi cấp cứu và tiến hành phân luồng xe theo các đường phụ: Vạn Hoà - Phong Hải và quốc lộ 4D về Bắc Ngầm thông ra quốc lộ 70.

Theo một cảnh sát giao thông, đây là vụ tai nạn nghiêm trọng nhất từ đầu năm đến nay trên tuyến quốc lộ 70 thuộc địa phận Lào Cai. Đến 18 giờ  lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực điều xe cứu hộ thông đường.

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính những người chết và bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng làm rõ./.
 
Theo Vietnam+
Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần