Tai thỏ - phụ kiện thời trang độc đáo đang cực "hot"

Thứ tư, 21/10/2009, 00:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tai thỏ, tai mèo, tai chuột Mickey đang trở thành một thứ phụ kiện cực mốt đi kèm với những bộ trang phục hàng hiệu cao cấp. Lạ chưa???
Phụ kiện tai thỏ được đeo trên tóc đã gây chú ý khi chúng được các người mẫu của Louis Vuiton trình diễn trong bộ sưu tập của nhãn hiệu này. Madonna cũng xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo cho LV với phụ kiện tai thỏ.
Tai thỏ - phụ kiện thời trang độc đáo đang cực hot

Tai thỏ - phụ kiện thời trang độc đáo đang cực hot


Trong BST của LV

Nhưng phải tới rất nhiều các bộ sưu tập cho thời trang thu đông 2009 và cho 2010, với sự xuất hiện liên tiếp của những chiếc băng đô tai thỏ, tai mèo hoặc chuột Mickey - như một phụ kiện đắt giá cho những bộ trang phục cao cấp thì "bunny ear" mới trở thành một thứ mốt thực sự.Mũ tai thỏ - phụ kiện độc đáo trong bộ sưu tập áo tắm của Travik
Trên tạp chí của Nga


Trang phục của Morgane


Maison MichelNó là sự pha trộn hoàn hảo giữa sự sexy của một chú thỏ playboy và sự sang trọng của thời trang cao cấp.

Dùng phụ kiện này thế nào?

Nên:

- Tóc búi cao và quấn chiếc tai thỏ trên tóc, hoặc tóc thả tự nhiên nhưng đánh rối.

- Chỉ dùng phụ kiện này khi đi chơi buổi tối hoặc tham gia các bữa tiệc, hoạt động vui vẻ. Nó không phải là phụ kiện thích hợp cho những nơi trang trọng, nghiêm túc.

Không nên:

- Dùng tai thỏ đi kèm với trang phục xuềnh xoàng hay rẻ tiền. Điều này không có nghĩa là bạn phải sắm sửa những bộ quần áo đắt đỏ nhưng hãy chú ý tới bộ trang phục của mình - chất liệu vải tốt và kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng.

- Tai thỏ + các trang phục quá nữ tính hay nhí nhảnh. Bản thân nó đã là sự pha trộn hoàn hảo giữa sự dễ thương và sexy rồi.

Bạn có thể ứng dụng mốt tai thỏ cho mùa Halloween năm nay hoặc những bữa tiệc cuối năm vui nhộn đấy.
Trang gốc:
Tuổi Teen