Tấm hình cả nhà xem World Cup nhưng không ai nhìn... tivi

Chủ nhật, 24/06/2018, 11:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những ngày World Cup này, đi đâu người ta cũng nghe đến chuyện ăn bóng đá, ngủ bóng đá. Bóng đá trở thành chủ đề lớn xuất hiện trong mỗi câu chuyện.

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều những tấm hình chụp các gia đình, nhóm bạn, quán ăn say sưa trong không khí bóng đá. Facebook Đ.Đ khoe bức ảnh không khí trong dịp tụ tập xem World Cup của cả nhà.

"Đây là gia đình em xem World Cup, ngay bây giờ luôn, trận Hàn Quốc và Mexico. Đúng là thời buổi công nghệ".

Tấm hình cả nhà xem World Cup nhưng khi đăng lên ai cũng bình luận: Khung cảnh chán quá - Ảnh 1.

Mọi người say sưa bước vào thế giới riêng trên điện thoại dù đang quây quần em bóng đá cùng nhau.

Đi kèm là hình ảnh tất cả mọi người đều đang “cắm mặt” vào chiếc điện thoại bất chấp việc hai đội bóng vẫn thi đấu. Chỉ có một bé trai duy nhất xuất hiện trong khung hình không cầm với smart phone.

Hành động của mọi người trong một buổi xem bóng khiến nhiều dân mạng thấy hơi chán nản, ngao ngán. Những tưởng đây là dịp để mọi người quây quần cùng xem tivi nhưng cuối cùng vẫn ai làm việc nấy với chiếc điện thoại. Nó cũng chẳng khác gì với ngày thường khi World Cup chưa tới.

"Khung cảnh chán quá đi mất, tưởng tụ tập thể nào chứ tụ tập thế này thì đi đâu chả tụ được. Đúng là thời đại công nghệ, ngồi cạnh nhau nhưng chẳng nói câu gì", một facebook lên tiếng.

"Phải chăng họ đang xem trên điện thoại di động và tivi mở cho có không khí thôi. Người đăng ảnh cũng như thế mà, đang cầm điện thoại chụp hình thì xem cái gì", dân mạng khác bình luận.

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần