Tâm thư ‘Gửi hoa hậu Thu Ngân lấy chồng sớm’ gây sốt cộng đồng mạng

Thứ năm, 12/01/2017, 02:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lời chia sẻ như một bức tâm thư của một cư dân mạng gửi đến Hoa hậu Thu Ngân khi cô quyết định lên xe hoa với đại gia hơn cô gần 20 tuổi đang "gây bão" cộng đồng mạng.

Tâm thư Gửi hoa hậu Thu Ngân lấy chồng sớm gây sốt cộng đồng mạng

Nhưng Thu Ngân em ơi, sau nhiều tháng “biệt tăm bóng cá”, em lại xuất hiện và làm cho chị thất vọng không biết ngần nào mà kể. Thay vì để công chúng nhìn thấy hình ảnh em nhiệt tình với các hoạt động xã hội hay rạng rỡ đạt được một thành tựu nào đó sau một thời gian dài miệt mài và nỗ lực học hỏi thì em lại trưng ra hình ảnh của một cô dâu vàng bạc dát đầy người, bước xuống từ một chiếc Rolls-Royce sang chảnh trong vòng tay của chú rể đại gia! Nhìn hình ảnh đám cưới xa xỉ của em tràn ngập khắp các mặt báo, diễn đàn, chị ỉu xìu như quả bóng xì hơi hay cái bánh tráng gặp mưa vậy. Thế là xong, cô hoa hậu mà chị từng kỳ vọng sẽ trở thành một phụ nữ hiện đại độc lập, mạnh mẽ và tài ba giờ đã thành “con chim trong lòng, con cá trong chậu”.

Em có biết không, chị không trách em lấy chồng sớm, chị trách em là vì em vội lấy chồng khi việc học hành vẫn còn dang dở, khi mà em vẫn chưa có một công việc có thể giúp em trải nghiệm những thử thách, khó khăn và va vấp. Phụ nữ dại khờ lắm em ơi, đã trót yêu rồi là muốn cưới ngay, khờ đến mức không đủ tỉnh táo mà suy xét xem mình bước vào hôn nhân với nền tảng và vốn liếng như thế nào. Trên đời này có khối cô gái kết hôn sớm rồi sau đó phải rơi vào bất hạnh hay phải chịu đựng một cuộc sống ngột ngạt, lệ thuộc vì họ chẳng có gì khác ngoài một tờ hôn thú như sự đặt cược cuộc đời vào một người đàn ông.

Tâm thư Gửi hoa hậu Thu Ngân lấy chồng sớm gây sốt cộng đồng mạng

Tâm thư Gửi hoa hậu Thu Ngân lấy chồng sớm gây sốt cộng đồng mạng

Ngay sau khi bức tâm thư gửi Hoa hậu Thu Ngân và nhiều cô gái được chia sẻ trên trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ, lưu lại bài viết này như một lời nhắc nhở đến bản thân, bạn bè xung quanh có quyết định kết hôn thì hãy suy xét cho kỹ lưỡng vì đây là việc quan trọng của cả đời người.

Theo Dân Việt

Trang gốc:
Giới trẻ