Tâm Tít chia vui cùng album mới của Wanbi Tuấn Anh

Thứ ba, 29/06/2010, 00:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Ngoài Tâm Tít còn có cô bạn Hàn Quốc Kang Ha Neul đến chung vui trong buổi ra mắt album vol.2 # của Wanbi Tuấn Anh nữa.
Sau thành công của album vol.1 WANBI 0901 với nhiều giải thưởng như: Album Vàng được yêu thích nhất tháng 6/2009, Nam ca sĩ triển vọng Làn Sóng Xanh năm 2009… những ngày giữa tháng 06 này, Wanbi Tuấn Anh đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình với chủ đề # (Thăng). Và vào chiều qua – 28/06, Wanbi Tuấn Anh cùng ê-kíp của mình đã có buổi giới thiệu album này với báo chí và giới truyền thông bằng buổi họp báo khá trang trọng tại Hollywood Dome Coffee. Ngoài Tóc Tiên đang du học ở Mỹ, tất cả khách mời diễn viên trong clip đều đến chia vui cùng Wanbi. Trong đó, Tâm Tít và Kang Ha Neul nhận được khá nhiều sự quan tâm của ống kính các phóng viên.
 
Tâm Tít chia vui cùng album mới của Wanbi Tuấn Anh
 
Tâm Tít chia vui cùng album mới của Wanbi Tuấn Anh
Tâm Tít xuất hiện thật giản dị và xinh đẹp
 
Cô bạn Hàn Quốc Kang Ha Neul cũng xuất hiện chia vui cùng Wanbi Tuấn Anh
 
Với 9 ca khúc chính và 2 bonus trachs do chính Wanbi sáng tác được chắt lọc từ hơn 20 sáng tác của anh trong thời gian gần đây, album vol.2 thật sự là một thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội để Wanbi Tuấn Anh khẳng định khả năng sáng tác ca khúc của mình. Các ca khúc trong album được xâu chuỗi thành một quá trình trưởng thành của chính Wanbi Tuấn Anh, mà bạn có thể bắt gặp được chính cảm xúc, tâm trạng của mình trong đó.
 
Wanbi Tuấn Anh cùng quản lý (bên trái) và nhạc sĩ Nguyễn Hải PhongNgoài những Vụt mất, Dòng thư cuối, Bắt đầu một kết thúc… về đề tài tình yêu thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của giới trẻ, trong album này còn có những ca khúc được Wanbi sáng tác về nhiều đề tài khác của cuộc sống, từ những trải nghiệm của bản thân hoặc những điều mà mình quan sát được như Hãy tỉnh giấc, Vượt dốc, Cảm ơn, Chắp cánh (song ca Đông Nhi)… Đặc biệt, Wanbi còn thử nghiệm lần đầu tiên trình bày ca khúc bằng tiếng Anh - ca khúc Let go và tiếng Hàn – Dòng thư cuối với hi vọng mang lại thêm bất ngờ cho khán giả. Phong cách âm nhạc của album này thống nhất về mặt ý tưởng nhưng vẫn mang nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài sở trường pop ballad, lần đầu tiên Wanbi thử nghiệm sáng tác của mình theo nhiều thể loại sôi động, có tiết tấu hơn như R&B, Dance, Rock Dance…
 
“Hình tượng của Wanbi trong album # là một cuộc lột xác hoàn toàn so với hình ảnh của album vol.1. Với trang phục được nhà thiết kế trẻ Chung Thanh Phong chăm chút riêng, qua ống kính của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, Wanbi đã biến hoá thành một chàng trai trưởng thành, lạnh lùng, lịch lãm nhưng vẫn đầy cá tính. Lợi thế nụ cười của Wanbi đã không được sử dụng trong hình ảnh lần này để thể hiện đúng concept của album.”Wanbi Tuấn Anh cho biết trong buổi họp báo.

Phần video clip tặng kèm trong album lần này cũng được Wanbi đầu tư mạnh tay hơn với 5 clip công phu có sự góp mặt của Tóc Tiên, Tâm Tít, Takej Minh Huy và cô bạn Hàn Quốc Kang Ha Neul. Điều đặc biệt là ngoài vai trò diễn viên minh hoạ, lần đầu tiên Kang Ha Neul sẽ thử sức ở vai trò ca sĩ trong phiên bản tiếng Hàn Quốc của ca khúc Dòng thư cuối song ca cùngWanbi Tuấn Anh.
 
Một số hình ảnh khác lạ của Wanbi Tuấn Anh trong album #:
 
 


Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần