Tân Hoa hậu Hong Kong bị đồn đồng tính

Thứ bảy, 29/08/2009, 09:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Người đẹp Lưu Thiên Đình khẳng định, Hoa hậu Ảnh Viên Gia Mẫn không ngỏ lời yêu với cô và hai người chỉ là bạn.
> Thí sinh Miss Hong Kong bị chê xấu và bất lịch sự/ Người đẹp Lưu Thiên Đình đăng quang Miss Hong Kong

Tân Hoa hậu Hong Kong bị đồn đồng tính
Hoa hậu Lưu Thiên Đình. Ảnh: AV.

Miss Hong Kong Lưu Thiên Đình (Sandy Lau), Á hậu 1 Lý Tư Mẫn (Germaine Li) và Hoa hậu Ảnh Viên Gia Mẫn (Candy Yuen) cùng tới trung tâm đồ trang sức Luk Fok nhận giải thưởng hôm 27/8. Sau cuộc thi hoa hậu, rộ lên tin đồn Thiên Đình và Gia Mẫn có quan hệ yêu đương đồng tính. Một tạp chí lá cải đưa tin, Hoa hậu Ảnh đã bày tỏ tình yêu với tân Hoa hậu công khai trên mạng.

Thiên Đình bác bỏ: “Tôi đã quen với những tin đồn kiểu này suốt 3 tháng nay. Tôi biết Gia Mẫn không bày tỏ gì trên Internet cả. Chúng tôi là bạn. Chẳng có mối quan hệ đồng tính nào giữa chúng tôi. Tôi không phải là les, tôi thích người khác giới”. Khi phóng viên nói, Gia Mẫn từng thổ lộ không loại trừ khả năng thích nữ giới, Thiên Đình cho biết: “Tôi không biết. Chúng tôi chưa bao giờ nói về chuyện này. Dù thế nào đi chăng nữa, tôi cũng không yêu phụ nữ”.

Tân Hoa hậu Hong Kong bị đồn đồng tính
Hai người đẹp Gia Mẫn và Thiên Đình. Ảnh: AV.

Trong khi đó, Viên Gia Mẫn chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ viết như thế trên mạng. Tôi chỉ viết rằng tôi nhớ Thiên Đình như một người bạn. Tôi thích sự cởi mở và thân thiện của cô ấy. Tôi chỉ bày tỏ tình bạn của mình với cô ấy. Cô ấy thích nam giới và tôi cũng thế”. Hoa hậu Ảnh cũng tiết lộ, cô đang yêu một chàng công nhân và các thí sinh khác đều biết điều đó. “Tôi chỉ có thể nói vào lúc này, tôi không phải là les. Nhưng tôi không chắc về điều này trong 10 hay 20 năm tới”, Gia Mẫn thổ lộ.

Theo AV, trả lời phỏng vấn của phóng viên về tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ, Thiên Đình đáp vội vàng: “Mọi người nghĩ tôi là Michael Jackson ư?”. Miss Hong Kong đã bị chỉ trích vì câu trả lời này. Sau đó, cô gửi lời xin lỗi tới gia đình và người hâm mộ ông vua nhạc pop. “Tôi xin lỗi. Tôi không có ý xúc phạm. Hy vọng mọi người sẽ tha thứ cho tôi”, Thiên Đình viết trên mạng.

Thanh Hương

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần