Tăng Nhật Tuệ thiếu ga lăng với bạn gái.

Thứ bảy, 01/03/2014, 12:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng ngày càng nhiều. Đây là một cách để nghệ sĩ tiếp cận với một lượng khán giả lớn, là cơ hội để khán giả có thể thấy một góc nhìn khác của các nghệ sỹ ngoài sân khấu. Một ví dụ thành công lớn là các nghệ sĩ Kpop (Hàn Quốc). Tuy nhiên, truyền hình thực tế cũng có 2 mặt. Bên cạnh những cá tính, sự thông minh, linh hoạt…được khán giả ca ngợi khi họ thực hiện những thử thách BTC đưa ra thì cũng có cả những góc tính cách không “đẹp” bị phơi bày.

Tăng Nhật Tuệ thiếu ga lăng với bạn gái - 1

Trong “Bạn đường hợp ý” tập phát sóng tuần này, ca sỹ Tăng Nhật Tuệ đã bị một số khán giả chỉ trích vì thái độ hay phàn nàn và đặc biệt là thiếu ga lăng đối với cô bạn Sandra – người bạn đồng hành của anh trong chương trình.

Tăng Nhật Tuệ thiếu ga lăng với bạn gái - 2

Khởi đầu là thái độ khá ăn thua và bất mãn của Tăng Nhật Tuệ khi bất đồng xảy ra giữa 2 đội trong cuộc thi tìm mật thư ở tháp Chàm – tập 60. Anh không ngần ngại đánh giá bạn chơi Lan Trinh là “nguy hiểm”.

Tăng Nhật Tuệ thiếu ga lăng với bạn gái - 3

Xung đột tiếp theo trong tập 61 lại xảy ra trong chính nội bộ cặp đôi Tăng Nhật Tuệ – Sandra. Trong thử thách bán hoa dạo tại bờ hồ Tây – Hà Nội, Sandra cố gắng hết sức để bán hoa cho những người quanh hồ, ngược lại anh chàng ca sĩ trẻ chỉ chăm chăm vào việc cằn nhằn, than thở, cuối cùng chọn phương án bán tống bán tháo cả gánh hoa với 10.000đ để được 5 điểm cộng.

Tăng Nhật Tuệ thiếu ga lăng với bạn gái - 4

Tăng Nhật Tuệ thiếu ga lăng với bạn gái - 5

Sandra không giấu được cảm giác khó chịu vì những cằn nhằn liên tục  và thái độ thường xuyên ra lệnh cho người khác của Tăng Nhật Tuệ. Cô gái phàn nàn: “Đội Lan Trinh – Kyle nói chuyện bằng tiếng Anh là khó hơn, trong khi em có thể nói chuyện bằng tiếng Việt. Vậy mà anh Tuệ không chịu nói chuyện… Bọn em không thể trao đổi với nhau. Bực mình quá!”.

Tăng Nhật Tuệ thiếu ga lăng với bạn gái - 6

Với thái độ chơi này của Tăng Nhật Tuệ, liệu những mâu thuẫn sẽ còn phát sinh trong suốt chặng đua trong “Bạn đường hợp ý” tiếp theo?. Tuy nhiên, đây cũng chính là 1 điểm vô cùng hấp dẫn của chương trình.

Tăng Nhật Tuệ thiếu ga lăng với bạn gái - 7

Tăng Nhật Tuệ thiếu ga lăng với bạn gái - 8

Bạn Đường Hợp Ý với sự góp mặt của Tăng Nhật Tuệ - Lan Trinh sẽ được lên sóng vào  22h30 tối chủ nhật tuần này (2/3) trên kênh HTV7.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần