Tập đoàn Tân Hiệp Phát đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ

Thứ sáu, 08/04/2011, 16:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tập đoàn Tân Hiệp Phát đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ
 

Hôm nay (08/04/2011), Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh vinh dự đón nhận bằng khen trao tặng của Thủ Tướng Chính Phủ theo quyết định số 478/QĐ-TTg đã ký ngày 1/4/2011.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện các cơ quan: ông Nguyễn Nam Hải - Thứ trưởng Bộ Công Thương, ông Nguyễn Văn Việt - Chủ tịch VBA, ông Phan Chí Dũng, Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nhẹ Bộ Công Thương,….

Sự kiện long trọng này là niềm vinh hạnh lớn của THP khi lần đầu tiên được vinh dự đón nhận cùng lúc hai bằng khen của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao tặng cho Tân Hiệp Phát và cá nhân Tiến sĩ Trần Quí Thanh, Tổng Giám đốc THP kiêm Phó Chủ Tịch VBA, đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2008 đến 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ Nghĩa Xã Hội và bảo vệ Tổ Quốc.

Là một doanh nghiệp lấy mục tiêu phát triển bền vững và đồng bộ làm nền tảng trong mọi hoạt động kinh doanh, THP còn chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua việc tích cực tham gia công tác thiện nguyện như: hỗ trợ cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, làm đường giao thông nông thôn, xây dựng nhà tình thương tại nhiều địa phương.

Trong vòng 10 năm (2010 – 2020) Dự án “Dr.Thanh đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó” tiếp tục được hiện thực hoá. Năm đầu tiên của dự án đã thành công tốt đẹp tại 8 huyện nghèo của tỉnh Thanh Hoá là Thọ Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Nông Cống, Quảng Xương, Ngọc Lặc, Như Thanh, Thạch Thành sẽ tạo thêm cơ hội cho học sinh nghèo được tiếp tục cắp sách đến trường.

Qua 16 năm phát triển, THP luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có hoạt động ổn định-an toàn-hiệu quả, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành đồ uống nói riêng cũng như nền kinh tế Việt Nam nói chung. Thành tích công nhận của Thủ tướng Chính Phủ trong sự kiện vinh dự này là điểm tựa để THP tiếp tục phát huy hơn nữa những lợi thế cạnh tranh để giữ phong độ tự hào về một thương hiệu tiêu biểu của người Việt.


TH

Trang gốc:
Kinh tế