Tàu Du lịch bốc cháy dữ dội trên Vịnh Hạ Long

Chủ nhật, 10/10/2010, 21:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Vào khoảng 17h chiều ngày 9/10, tàu Du lịch Hải Cường đang nằm đợi khách tại cảng tàu du lịch Bãi Cháy đã bất ngờ phát hỏa, bốc cháy dữ dội trên biển hơn 1 giờ đồng hồ…

Tàu Du lịch bốc cháy dữ dội trên Vịnh Hạ Long
Hiện trường chiếc tàu bị cháy bất ngờ trên Vịnh
 
Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ cháy tàu, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Ninh đã lập tức điều động ngay 3 xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hỏa chuyên nghiệp đến hiện trường để cứu hộ.
 
Thời điểm vụ cháy xảy ra cũng là thời điểm gió to nên đám cháy nhanh chóng lan rộng trên biển. Hậu quả tàu Hải Cường đã bị thiêu rụi hoàn toàn, rất may không có thiệt hại nào về người bởi lúc xẩy ra vụ cháy, trên tàu không có ai ngoài người nhà của chủ tàu và họ đã kịp sơ tán ra khỏi đám lửa.
 
Được biết, trước khi bị bốc cháy, tàu du lịch này vừa trả khách du lịch trên Vịnh tại khu vực Hòn Gai, khi về đến cảng tàu du lịch Bãi Cháy thì bị lửa thiêu rụi.
 
Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định, chiếc tàu du lịch bị bốc cháy là tàu chuyên chở khách tham quan trên Vịnh Hạ Long có tên là Hải Cường. Chủ tàu là ông Ngô Đình Quý, trú tại phường Hùng Thắng, TP Hạ Long.
 
Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, thu thập tài liệu để xác định nguyên nhân tàu Hải Cường bốc cháy.
 
Anh Đô - An Bình
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần