"Tề Thiên Đại Thánh" lộ ảnh chụp lén khi "biến hình"

Thứ hai, 2010-12-13 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những bức ảnh nóng hổi vừa được các nhà báo chộp được ngay tại trường quay khiến các fans càng thêm ...

Những bức ảnh nóng hổi vừa được các nhà báo chộp được ngay tại trường quay khiến các fans càng thêm mong chờ ngày bộ phim "bom tấn" Đại Náo Thiên Cung 3-D ra mắt.


Khi bộ phim Đại Náo Thiên Cung với kinh phí 300 triệu NDT được thực hiện với người thật đóng và chiếu ở dạng 3D IMAX sắp bước vào thời kỳ khai máy. Người được coi là “mạnh nhất vũ trụ” theo cách gọi của các fans, vào vai Mỹ Hầu Vương được các nhà báo “mục kích” trong quá trình khi anh biến thân thành Tề Thiên Đại Thánh. Cả quá trình kéo dài tới 6 tiếng đồng hồ, khiến cho người “mạnh nhất vũ trụ” vua kungfu Chân Tử Đan cũng phải thấy khổ sở không thốt thành lời. Tạo hình Mỹ Hầu Vương này có nét đặc biệt ở chỗ, cả người Chân Tử Đan được bao bọc bởi tầng tầng lớp lớp những vật liệu đặc biệt, khiến Chân Tử Đan như biến thành một “xác ướp Ai Cập”. Trong đó, tạo hình của Mỹ Hầu Vương lên tới 1 triệu USD.

Tề Thiên Đại Thánh lộ ảnh chụp lén khi biến hình

Tề Thiên Đại Thánh lộ ảnh chụp lén khi biến hình

Chân Tử Đan đã bắt đầu thử với trang phục mới trong Đại Náo Thiên Cung. Để quan sát cả quá trình “biến hình” này, các phóng viên mục kích tại tiệm ảnh nơi Chân Tử Đan tiến hành thử trang phục. Khoảng 3 giờ chiều, tại tiệm ảnh, Chân Tử Đan ngồi trên ghế xoay nơi bàn trang điểm, vây quay là mấy nhân viên người nước ngoài đang giúp anh hóa trang. Đầu tiên các chuyên gia trang điểm dùng bút kẻ lông mày, bút thoa phấn và các công cụ khác trang điểm cho Chân Tử Đan, đồng thời cũng liên tục tham khảo ý kiến của anh.

Khoảng hơn 4 giờ, các nhân viên bắt đầu dán lông và tóc cho Chân Tử Đan, bắt đầu từ phần mặt và cằm, sau đó lại cài lên đỉnh đầu một cái chụp tóc to, những phần tóc và lông này có màu vàng hơi cam, rất mềm và nhẹ, cũng rất đều nhau, rậm rạp. Sau khi gắn xong lông và tóc, Chân Tử Đan liền biến thành một người có râu tóc dựng đứng, rất dữ tợn, một quái vật nửa quỷ nửa nhân. Thế nhưng tạo hình có vẻ như quái vật này lại chính là vai diễn mà anh phải đảm nhiệm trong Tề Thiên Đại Thánh. Theo các báo đưa tinh, đoàn phim Tề Thiên Đại Thánh đã bỏ rất nhiều tiền thuê tổng giám chế hiệu quả kỹ thuật và các đoàn hỗ trợ trong phim The 300 Spartans, phụ trách phần kỹ xảo và hóa trang trong Đại Náo Thiên Cung.


Sau khi lông và tóc được đính xong xuôi, nhân viên hóa trang còn tiếp tục chải vuốt rất kỹ càng, không bỏ sót một cm nào trên cái đầu toàn lông tóc của Chân Tử Đan. Trong quá trình hóa trang, Chân Tử Đan không ngừng đưa ra ý kiến, so sánh với hình ảnh đã được chỉnh sửa nhờ kỹ thuật máy tính trước khi thực hiện. Sau khi trải qua quá trình hóa trang kéo dài mấy tiếng đồng hồ, Chân Tử Đan soi gương, nhìn trái nhìn phải, thực hiện các kiểu biểu cảm khác nhau, anh có vẻ vô cùng vừa ý với công tác hóa trang này. Các phóng viên cũng để ý thấy rằng trên hai cánh tay của anh cũng dán đầy lông giả. Trong ngày hôm đó, đoàn làm phim Bạch Xà cũng đang có mặt tại trường quay gần đó, A Sa vào vai Bạch Xà, cô nghe nói Chân Tử Đan đang hóa trang ở gần đó liền chạy qua xem xem thực hư ra sao. Cô vô cùng tò mò với hình tượng Mỹ Hầu Vương của Chân Tử Đan, nên xem xét rất kỹ, lại còn tận tay chạm vào lông và tóc giả của Chân Tử Đan, hỏi cái này hỏi cái kia không ngớt, khiến Chân Tử Đan không nhịn được cười.
Phim 3-D Đại Náo Thiên Cung do Trịnh Bảo Thụy chỉ đạo, với các diễn viên tham gia đã được công bố như Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Hà Nhuận Đông, Trần Kiều Ân, Trương Bá Chi, Trần Tuệ Lâm, Lương Vĩnh Kỳ... hơn 17 diễn viên của màn ảnh Hoa Ngữ.Đại náo thiên cung được xây dựng dựa trên những chương đầu tiên của Tây Du Ký. Bộ phim sẽ khắc họa chân dung hàng trăm vị thần, đem đến cho người xem những thông tin sâu hơn về cấu trúc quyền lực ở thiên cung.
link gốc: http://kenh14.vn/c65/2010121211164481/te-thien-dai-thanh-lo-anh-chup-len-khi-bien-hinh.chn
Yêu cầu xóa tin
hóa trang chân tử đan chân tử tử đan đại náo thiên cung tề thiên đại thánh náo thiên cung đại náo thiên thiên cung náo thiên