Tên con của sao từ A -> Z (Tập 1)

Thứ ba, 2008-10-21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cùng sao học cách đặt tên con.


Cùng sao học cách đặt tên con.

Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, những nhóc tì này đã thu hút sự chú ý của công chúng rồi. Đến khi ra đời, sự quan tâm của dân tình dành cho bọn nhóc tăng lên gấp đôi. Từ sự nổi tiếng của bố mẹ, mọi người sẽ tò mò phỏng đoán đứa trẻ ấy ra đời sẽ có tên là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Tất nhiên, có những nhóc mang cái tên đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có những nhóc được đặt tên chỉ vì... thích, ngộ nghĩnh thế thôi.
 
Cùng tìm hiểu xem tên của các bé con ấy có nghĩa là rì nhé! (Thứ tự theo alpha B).
 
Chữ A
 
Angel Iris Murphy Brown, sinh ngày 3/4/2007, là con gái của Melanie BrownEddie Murphy. Mel nói rằng, cô đặt tên con gái mình là Angel Iris vì Mel coi con gái mình như một thiên thần, và Iris cũng là tên của bà ngoại Mel.
 
Tên con của sao từ A - Z (Tập 1)
 
Apple Blythe Alison Martin, sinh ngày 14/5/2004, là con gái của  Gwyneth PaltrowChris Martin. Gwyneth chọn tên Apple vì nó làm cô liên tưởng đến sự trong sáng thuần khiết. Blythe là tên của mẹ Gwyneth, còn Alison là tên của mẹ Chris.
 
Tên con của sao từ A - Z (Tập 1)
 
Ava Elizabeth Philippe, sinh ngày 9/9/1999, là con gái của  Reese WitherspoonRyan Philippe. Vợ chồng Reese đặt tên con gái mình theo tên của nữ diễn viên Ava Gardner.
 

 
Chữ B
 
Beau Lee Bunton, sinh ngày 10/8/2007, là con trai của Emma Bunton (thành viên của SpiceGirls) và Jade Jones . Từ "Beau" trong tiếng Pháp nghĩa là "đẹp".
 
 
Bluebell Madonna Halliwell, sinh ngày 14/5/2006, là con gái của Geri Halliwell (thành viên của SpiceGirls) và Sacha Gervasi. Cô nàng "gia vị" này đặt tên con gái theo tên một loài hoa quí hiếm, và theo tên của diva Madonna.
 
 
Chữ C
 
Charles Spencer Crowe , sinh ngày 21/12/2003, là con trai của Russell CroweDanielle Spencer. Charles có nghĩa là "người đàn ông tự do" trong tiếng Đức cổ.
 

Cruz David Beckham, sinh ngày 20/2/2005, là cậu út nhà Becks. Cruz có nghĩa là "vượt qua" trong tiếng Tây Ban Nha. Và ngoài ra, Cruz cũng là tên của những cô gái Anh cổ.
 
 
Chữ D
 
David Banda Mwale Ciccone Ritchie, sinh ngày 24/9/2005, là con nuôi của MadonnaGuy Ritchie. David có nghĩa là "yêu thương".
 

Deacon Reese Philippe, sinh ngày 23/10/2003, là con trai của Reese WitherspoonRyan Philippe. Tên của Deacon có liên quan đến tên một cầu thủ bóng chày Charles Louis 'Deacon' Phillipe nổi tiếng.
 
 
Chữ F
Frances Bean Cobain, sinh ngày 18/8/1992, là con gái của Courtney LoveKurt Cobain. Tên của Frances được đặt theo tên của Frances McKee - thành viên ban nhạc The Vaselines.
 
 
Chữ H
 
Harlow Winter Kate Madden, sinh ngày 11/2/2008, là con gái của Nicole RichieJoel Maddden. Harlow được đặt theo họ của nữ diễn viên Jean Harlow, Winter có nghĩa là "mùa đông" vì bé được sinh vào mùa này. Nicole rất thích tên Kate, nó có nghĩa là "trong sáng" trong tiếng Hi Lạp.
 
 
Hazel Patricia Moder, sinh ngày 28/11/2004, là chị em sinh đôi với Phinnaeus Walter, con gái của "người đàn bà đẹp" Julia RobertsDanny Moder. Danny chọn tên là HezelPatricia theo tên mẹ của Danny.
 
 
Henry Daniel Moder, sinh ngày 18/6/ 2007, con trai của Julia RobertsDanny Moder. Henry có nghĩa là "người lãnh đạo".
 

Honor Marie Warren, sinh ngày 7/6/2008, là con gái của Jessica AlbaCash Warren. Jessica chọn tên bé là Honor vì cô nghĩ đó là lời cảm ơn sâu sắc tới Cash, người đã cho cô một đứa bé tuyệt vời như vậy.
 
 
Chữ J 
Jaden Christopher Syre Smith, sinh ngày 8/7/1998, con trai của Will SmithJada Pinkett Smith. Jaden là một cái tên hiện đại, và cặp vợ chồng này đặt nó bắt nguồn từ tên của Jada.
 

James Wilkie Broderick, sinh ngày 28/10/2002, là con trai của Sarah Jessica ParkerMatthew Broderick. Tên của cậu bé được đặt theo tên cha của Matthew và nhà tiểu thuyết nổi tiếng Wilkie Collins.
 

Jayden James Federline, sinh ngày 12/9/2006, con trai của Britney SpearsKevin Federline. Cặp vợ chồng này thích tên Jayden, trong khi James là tương tự với Jamie, đó là một tên truyền thống trong gia đình Spears.
 
 
Chữ K
 
Kingston James McGregor Rossdale, sinh ra 26/5/2006, con trai của Gwen StefaniGavin Rossdale. Cặp vợ chồng này đặt tên là Kingston - thủ đô của Jamaica.
 
 
Chữ L
 
Laird Vonne Stone, sinh ngày 7/5/2005, là con nuôi của Sharon Stone. Laird là tên ưa thích của Stone, Vonne là tên của người bác và cũng là tên đệm của cô.
 
 
Lila Grace Hack, sinh ngày 29/12/2002, là con gái của siêu mẫu Kate MossJefferson Hack. Lila có nghĩa là "ban đêm" trong tiếng Ả rập, và Grace có nghĩa là "ban ơn" trong tiếng Latin.
 

Chữ M
 
Maddie Briann Aldridge, sinh ngày 19/6/2008, con gái của Jamie Lynn SpearsCasey Aldridge. Maddie là tên rút gọn của Madeline có nghĩa là "phụ nữ xứ sở Magdala". Briann là tên em trai Jamie.
 

Maddox Chivan Jolie-Pitt, sinh ngày 5/8/ 2001, con trai nuôi của Angelina JolieBrad Pitt. Maddox là từ gốc của tiếng Celtic có nghĩa là "người ban ơn", trong khi Chivan trong tiếng Cam-pu-chia"cuộc sống".
 

Max Liron Bratman, sinh ngày 12/1/ 2008, con trai của Christina AguileraJordan Bratman. Tên này có nghĩa là "bài hát tuyệt vời nhất".
 
 
(Còn tiếp...)
link gốc: http://kenh14.vn/home/2008102009347217_tm,3cat1/ten-con-cua-sao-tu-a--z-tap-1.chn
Yêu cầu xóa tin
có nghĩa là con gái của nghĩa là con trai của là con con gái của sinh ngày là con gái của