Tennis 8: Nadal khiêu chiến Djokovic

Thứ sáu, 27/04/2012, 16:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tennis 8: Nadal khiêu chiến Djokovic
Số 1 sân đất nện là ai?
Thứ Sáu, 27/04/2012, 04:29 PM (GMT+7)
Vô địch Monte-Carlo Masters, Nadal buông lời thách thức Djokovic.

Rafa: Làm sao mà mặt buồn rười rượi thế Nole?

Nole: Còn hỏi gì nữa, cậu làm tớ mất mặt trước khán giả nhà ở Monte-Carlo như thế chưa đủ hay sao?

Rafa: Ơ, lâu nay cậu bảo là người Serbia, hóa ra gốc Pháp à?

Nole: Đang sống ở đây thì khác gì là sân nhà, nhưng đừng có khích bác gốc gác nhà tớ, ở đâu thì cũng vẫn là người Serbia.

Rafa: Xin lỗi, làm gì mà nóng thế. Mà nghe nói nhà cậu mới gặp chuyện tang gia bối rồi à?

Nole: Ừ, ông nội mất đúng lúc đang thi đấu, vừa đánh vừa nuốt lệ vào trong tim.

Rafa: Thảo nào trận chung kết với tớ mà cậu đánh uể oải thế. Xin chia buồn! Lần sau tái ngộ chờ cậu bung hết sức thì tớ đây thắng mới đáng.

Nole: Ấy chết, việc gia đình là một chuyện, chứ thực sự là tớ chơi đuối hơn, thua là phải. Mà tớ hỏi này, cậu chỉ tập có vài ngày trước giải mà sao đánh hay dữ vậy, có bí kíp gì sao?

Rafa: Bí kíp gì, sân đất nện thì tớ đã quen từ tấm bé, tập một ngày là có cảm giác. Nhưng quan trọng là tớ ngồi nhà luyện bài khác.

Tennis 8: Nadal khiêu chiến Djokovic, Thể thao, Djokovic – Nadal, Djokovic, Nadal, Monte-Carlo Masters, Masters 1000, Grand Slam, tennis, the thao, quan vot, video tennis, Nole, Rafa

Đừng buồn, sân đất nện là nhà của tớ mà lại!

Nole: Ái chà, hóa ra là có bài mới. Tớ cứ thắc mắc sao cậu lột xác nhanh thế, 7 trận trước tớ thắng liên tục mà cậu có gượng nổi đâu.

Rafa: Chớ coi thường, hồi ở Úc chẳng phải suýt chút nữa tớ cho cậu đo ván đấy sao? Chẳng qua hôm đấy sức tàn lực kiệt, lại chưa hoàn thiện vài chiêu vài độc chiêu nên cậu mới thắng, còn tới đất nện của tớ thì quên đi.

Nole: Ai chả biết cậu là “Vua đất nện”, nhưng năm ngoái tớ đã chơi như lên đồng còn gì, may cho cậu còn có Federer ngáng đường tớ, không thì đừng hòng ôm Roland Garros về nhà.

Rafa: Xưa khác, nay khác, so thế nào được. Cứ về nhà mà ngâm cứu trận thua ở Monte-Carlo rồi tới Madrid tái ngộ, tớ sẽ lại tiếp chiêu.

Nole: Được, cứ chờ đấy, tớ đâu có ngán, rồi xem ai hơn ai. Vua thì cũng có thời, làm gì có có chuyện giữ ngai mãi thế.

Rafa: Câu này nghe quen quen, mới tuần trước cậu còn dọa tớ ở Monte-Carlo. Nay sắp về sân nhà Madrid của tớ, cậu làm được gì?

Nole: Đừng quên trận thua mất mặt năm ngoái, nên nhớ bây giờ ai mới là số 1 thế giới.

Rafa: Haha, số 1 thế giới tớ ở mãi trên đấy rồi, cậu cứ ngồi ở đấy đi, còn trên sân đất nện thì cả làng banh nỉ đều biết số 1 là ai rồi.

Tennis 8 là chuyên mục tennis trào phúng xuất hiện trên 24h.com.vn vào thứ Sáu hàng tuần. Trân trọng mời độc giả đón đọc!

Xem thêm chủ đề: Djokovic – Nadal, Djokovic, Nadal, Monte-Carlo Masters, Masters 1000, Grand Slam, tennis, the thao, quan vot, video tennis, Nole, Rafa

Mời các bạn bấm ngay để xem tin tức hàng ngày về THỂ THAOtrên 24h.

Nadal & chìa khóa đả bại Djokovic

Tennis 8: Djokovic dọa Nadal

Tennis 8: Cách nào để trị Djokovic?

Đánh bại Djokovic ở Monte Carlo: Nadal có thuốc tiên

Banh Tám (24H.COM.VN)
Trang gốc:
Thể Thao