danh mục khác

Thái Nhã Vân "nude để thiền" đang bị kẻ xấu lợi dụng

Yêu cầu xóa tin Thứ năm, 2013-05-09 09:55:05 - Nguồn:
Thái Nhã Vân bỗng trở thành cái tên nổi đình nổi đám sau scandal bộ ảnh "nude để thiền", chia sẻ trên FB cá nhân, cô cho biết đang phải trải qua những khó khăn.

Thái Nhã Vân
Thái Nhã Vân

"Sao quá nhiều chuyện buồn xảy đến cùng lúc với mình thế này,bị kẻ xấu lợi dụng. Căn bệnh đau bao tử của Mẹ tôi lại trở nặng, Em gái tôi cũng bệnh, lại phảichạy lo tiền để phẫu thuật cho Cậu. Mình cảm thấy đã quá sức chịu đựng với mình trong lúc này. Mìnhluôn luôn đến khi người khác cần nhưng đến thời điểm này thì chỉ mỗi mình tự chống chọi. Giờ mìnhmới thật sự cảm thấy qua mệt mỏi cả bản thân mình và mệt mỏi cả tình người. Mình chỉ ước gì có mộtbờ vai để khóc thật lớn chỉ mong nhẹ vơi đi chút nỗi tơ lòng !!!!" Những dòng chia sẻ củangười mẫu, diễn viên Thái Nhã Vân trước scandal bộ ảnh "Nude để thiền" và hàng loạt các sựkiện gây sóng gió với cuộc sống của cô.

Mấy ngày qua, dư luận không ngớt xôn xao về hình ảnh củaThái Nhã Vân khi cô trút bỏ xiêm y thực hiện bộ ảnh mang nhiều yếu tố "gợi tình"dụ dỗ "thầy chùa" đang ngồi thiền. Dư luận bức xúc về những ý nghĩa mà bộ ảnh mang lại. Chính bảnthân người mẫu Thái Nhã Vân cũng đang làm đơn xin đại diện Google giúp đỡ xóa các bức ảnh trôi nổitrên mạng. Trong bộ ảnh này, Thái Nhã Vân là người mẫu nude 100%, thầy tu trong ảnh là "nhà phongthủy" Huệ Phong, người chụp ảnh là Nguyễn Trung. Sau khi bị dư luận "ném đá" kịch liệt và cơ quanchức năng chê trách về ý nghĩa thực sự của bộ ảnh 'nude để thiền', Thái Nhã Vân đang có những độngthái nhằm ngăn chặn những hình ảnh phản cảm. Có thể nói, scandal là một bài học cho Thái Nhã Vânnói riêng và những người mẫu trẻ mượn da thịt tiến thân nói chung. Đây là sóng gió không chỉ riêngcủa Nhã Vân mà không ít những cô gái trẻ với ước mơ nổi tiếng đã từng vấp phải. "Nổi tiếng thì chưathấy" nhưng trước mắt với trường hợp của Thái Nhã Vân thì "tai tiếng đã ngập tràn".

Một số hình ảnh gợi cảm của Nhã Vân trước khi thực hiện bộảnh "Nude để thiền":

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày