"Thái tử" Nguyễn Kinh Thiên hé lộ: Cuối phim quay đến ngất xỉu, sẽ có kết thúc đại đoàn viên

Thứ hai, 25/06/2018, 00:46 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phim truyền hình Phù Dao do Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên đóng chính hiện vẫn đang được phát sóng trên đài Chiết Giang - Trung Quốc. Sau 4 ngày lên sóng, Phù Dao đã gây sốt khắp nơi, phim cũng rộn ràng cán mốc 1 tỷ lượt xem với hàng loạt bình luận tích cực từ khán giả.

Thái tử Nguyễn Kinh Thiên hé lộ: Cuối phim quay đến ngất xỉu, sẽ có kết thúc đại đoàn viên - Ảnh 1.

"Phù Dao" hiện đang phát sóng trên đài Chiết Giang.

Đảm nhận vai nam chính Trưởng Tôn Vô Cực, Nguyễn Kinh Thiên hiển nhiên được truyền thông săn đón. Sau thời gian dài tạm dừng đóng phim truyền hình, lần tái xuất này Nguyễn Kinh Thiên đã không gây thất vọng cho người hâm mộ.

Thái tử Nguyễn Kinh Thiên hé lộ: Cuối phim quay đến ngất xỉu, sẽ có kết thúc đại đoàn viên - Ảnh 2.

Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên.

Trong cuộc trò chuyện mới đây cùng Sohu, Nguyễn Kinh Thiên tiếp tục làm người hâm mộ đứng ngồi không yên khi kể rằng cảnh kết phim gây ám ảnh cho anh rất nhiều. Nguyễn Kinh Thiên cũng tiết lộ thêm, cảnh quay này rất bi thương, đau xót, đến cả người có sức khỏe tốt như anh còn ngất xỉu vì không chịu nổi áp lực và vất vả.

Với riêng Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên kể rằng cô rơi vào trạng thái "ma mị", tức là kiệt sức đến mức không thể đứng vững nhưng khi đạo diễn hô quay thì cứ tự động diễn như chưa có chuyện gì xảy ra. Với Nguyễn Kinh Thiên, Dương Mịch là một nghệ sĩ thực sự cố gắng.

Thái tử Nguyễn Kinh Thiên hé lộ: Cuối phim quay đến ngất xỉu, sẽ có kết thúc đại đoàn viên - Ảnh 3.
Thái tử Nguyễn Kinh Thiên hé lộ: Cuối phim quay đến ngất xỉu, sẽ có kết thúc đại đoàn viên - Ảnh 4.
Thái tử Nguyễn Kinh Thiên hé lộ: Cuối phim quay đến ngất xỉu, sẽ có kết thúc đại đoàn viên - Ảnh 5.

Trước câu hỏi Phù Dao sẽ làm theo nguyên tác hay là tạo ra cái kết gây tranh cãi cho người xem, nam diễn viên bộc bạch rằng Phù Dao nhất định có kết đại đoàn viên, không khiến khán giả bị hụt hẫng, tiếc nuối.

Thái tử Nguyễn Kinh Thiên hé lộ: Cuối phim quay đến ngất xỉu, sẽ có kết thúc đại đoàn viên - Ảnh 6.
Thái tử Nguyễn Kinh Thiên hé lộ: Cuối phim quay đến ngất xỉu, sẽ có kết thúc đại đoàn viên - Ảnh 7.

Phù Dao được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Phim có nội dung xoay quanh Phù Dao (Dương Mịch) - cô gái trẻ xinh đẹp, mạnh mẽ sống ở chân núi Nguyên Huyền. Trong quá trình đi thu thập ngũ châu để thống nhất thiên hạ, Phù Dao đã gặp gỡ thái tử nước Thiên Quyền Trưởng Tôn Vô Cực. Về sau, 2 người yêu nhau và cùng trải qua nhiều hoạn nạn sinh tử.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần