Thái Y Lâm ngưỡng mộ Từ Hy Viên

Thứ năm, 04/11/2010, 13:21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Không giống như Từ Hy Viên - người đồng ý kết hôn sau 20 ngày quen biết đại gia trẻ Uông Tiểu Phi, "công chúa nhạc pop" Đài Bắc Thái Y Lâm thổ lộ rằng cô chưa bao giờ dám nghĩ đến hôn nhân.

 

 Thái Y Lâm ngưỡng mộ Từ Hy Viên
Thái Y Lâm trong buổi quảng bá và ký tặng khán giả mới đây.

 

 Tại buổi giới thiệu và ký tặng khán giả hâm mộ nhân dịp ra album mới được tổ chức tại Đài Bắc, người đẹp 30 tuổi đã chia sẻ suy nghĩ của cô về đám cưới sắp tới của Từ Hy Viên. Thái Y Lâm đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới Đại S và cười lớn khi phóng viên hỏi rằng cô có nghĩ một ngày gần đây sẽ đi theo bước chân của diễn viên Từ.
 
Thái Y Lâm ngưỡng mộ Từ Hy Viên


 

Dù rất cảm phục lòng dũng cảm của Từ Hy Viên với chuyện trăm năm, nhưng Thái Y Lâm sẽ không làm theo, cô nói: “Tôi không ý định lập gia đình! Để đi đến quết định hôn nhân đòi hỏi phải có sự can đảm và tìm đúng đối tượng”.

 

Khi phóng viên nhấn mạnh rằng phải chăng người yêu hiện tại của cô- người mẫu Vivian Dawson có phải là “đúng đối tượng”, nư ca sĩ của Mandopop trả lời dí dỏm: “Tôi nghĩ mọi người đang nghĩ quá đấy thôi. Xin đừng trêu chọc anh ấy nữa…”.
 


 

Mối quan hệ của Thái Y Lâm và người mẫu Vivian Dawson bắt đầu lọt vào tầm ngắm của giới truyền thông khi họ bị phát hiện sánh đôi thân mật tại Nhật Bản.
 Tạo hình của Thái Y Lâm trong album mới. Chia sẻ về hình ảnh mới của mình người đẹp thổ lộ rằng cô đã cảm thấy vô cùng ngượng ngùng khi chỉ mang tất da chân không.

 

Linh Nhã
Theo China

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần