danh mục khác

Thăm Vùng 4 Hải quân tại căn cứ Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa

Chủ nhật, 2013-05-12 05:56:05 - Nguồn:
Sáng 10/5/2013, Hội CCB Thành phố Nha Trang đã tổ chức hơn 50 CCB là các Chủ tịch, Phó Chủ tịch, hội viên CCB Thành phố, đến thăm quan, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân tại căn cứ Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa.

Tại đây, đoàn đã được lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 đón tiếp như những người thân trong giađình, nồng ấm tình đồng chí, đồng đội năm xưa.

Lãnh đạo Vùng đã thông báo về tình hình hoạt động sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vùng trời, vùng biển,hải đảo mà Quân chủng giao cho vùng 4 Hải quân phụ trách bao gồm vùng biển thuộc các tỉnh Phú Yên,Khánh Hòa, Ninh Thuận và một phần tỉnh Bình Thuận, cùng quần đảo Trường Sa thuộc huyện đảo TrườngSa tỉnh Khánh Hòa.

Các CCB được thăm quan hai chiếc tàu hộ tống tên lửa Gepard 3.9 mang tên hai vị vua của Việt Nam cócông với đất nước là tàu Đinh Tiên Hoàng và tàu Lý Thái Tổ. Ngoài ra, Vùng đang khẩn chương chuẩnbị cơ sở vật chất và con người để tiếp nhận 6 chiếc tàu ngầm, trong khuôn khổ chương trình hợp táckỹ thuật quân sự tầm đối tác chiến lược giữa hai nước Nga và Việt Nam.

Qua chuyến giao lưu và thăm quan này đã giúp cho cán bộ, hội viên CCB Thành phố Nha Trang thấu hiểutầm quan trọng trong việc bảo vệ biển đảo, bảo vệ tổ quốc thiêng liêng của chúng ta là trách nhiệmcủa các thế hệ người Việt Nam không chỉ hiện tại mà còn mãi mãi về sau.
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày