"Thần tượng xinh đẹp" Ji Yeon bất ngờ bị đánh rớt

Thứ hai, 13/02/2012, 00:42 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

... trong cuộc thi thố cực hấp dẫn của "Dream High 2".


Buổi đánh giá cuối tháng đầu tiên của các học sinh thuộc trường nghệ thuật Kirin ngày càng đến gần và trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Đông đảo khán giả của Dream High 2 đang đổ dồn sự chú ý vào nó. Nắm bắt được tâm lí của người xem, vừa qua nhà đài đã chịu “bật mí” một chút về cuộc thi này. Mặc dù biết trước tính khắc nghiệt của việc thi thố nhưng ít ai ngờ rằng, đến cô nàng thần tượng xinh đẹp Rian (Ji Yeon) cũng chẳng thể vượt qua nổi.

Thần tượng xinh đẹp Ji Yeon bất ngờ bị đánh rớt

Thần tượng xinh đẹp Ji Yeon bất ngờ bị đánh rớtTrong tập 5 của Dream High 2 phát sóng tối nay, các học sinh “thường dân” và cả binh đoàn “thần tượng” đang theo học tại trường Kirin sẽ phải tham dự buổi đánh giá năng lực đầu tiên. Cuộc thi sẽ được tổ chức như một buổi công diễn thứ thiệt. Trong đó, các nam thanh, nữ tú của trường sẽ đóng vai trò như những người nghệ sĩ chính hiệu. Họ sẽ phải trổ hết tài ca hát, nhảy múa của mình. Nhưng trớ trêu nhất là họ phải đánh bại được đối thủ cạnh tranh trực tiếp đồng thời cũng chính là người bạn diễn cặp.Trong khi thần tượng đẹp trai của nhóm I:dn - JB (JB) “được” xếp chung nhóm với “kì phùng địch thủ” Jin Yoo Jin (Jin Woon) thì 2 cô nàng oan gia RianShin Hae Sung (Kang So Ra) cũng phải chịu cảnh tương tự. Mặc dù trước đó đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng nhưng khi lên sân khấu, một sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra với Hae Sung: Micro của cô không phát ra tiếng.

Sau khi không tìm được lỗi kĩ thuật thì dân tình lập tức chuyển mọi nghi ngờ sang Rian. Ai nấy đều đinh ninh rằng, chính Rian là thủ phạm trong sự cố lần này. Cuối cùng, cả Hae Sung lẫn Rian đều bị… đánh rớt. Liệu số phận của hai cô nàng này sẽ về đâu?Nếu việc Hae Sung bị loại là điều ai-cũng-có-thể-đoán-trước thì chuyện thần tượng Rian cũng không vượt qua cuộc thi làm mọi người khá sửng sốt. Một fan ruột của bộ phim thắc mắc trên trang Soompi: “Phải chăng sau khi bị đánh rớt thì Rian sẽ “văng” ra khỏi HershE? Tớ thật sự nóng lòng muốn xem diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào”.

Tập 5 của Dream High 2 sẽ được trình chiếu vào tối nay, ngày 13/2.

Preview tập 5

Trang gốc:
Tuổi Teen