Tháng siêu giảm giá tại Vatgia.com.

Chủ nhật, 2010-09-12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(24h) - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng với giá rẻ, sàn giao dịch trực tuyến hàng ...

Tháng siêu giảm giá tại Vatgia.com
(24h) - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng với giá rẻ, sàn giao dịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam Vatgia.com đang thực hiện chương trình giảm giá kích cầu với tên gọi “Tháng Vàng – Cảm Ơn Khách Hàng”

Với hàng trăm mặt hàng được giảm giá từ 5-50% tại địa chỉ //www.vatgia.com/thang-vang-cam-on-khach-hang.sea.

Tháng siêu giảm giá tại Vatgia.com, Vi tính - Internet,

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10/09/2010 đến hết ngày 30/09/2010. Trong thời gian này, hàng trăm mặt hàng từ đồ thời trang, mỹ phẩm, đồ công nghệ, đồ gia dụng, nội ngoại thất, thực phẩm tới các sản phẩm trang sức, ô tô… sẽ được bán với giá thấp hơn ngoài thị trường từ 5-50%. Đặc biệt, tại gian hàng “Mỗi ngày 1 giá sốc”, mỗi ngày sẽ có một chủ đề cho các sản phẩm liên quan đươc trưng bày và có các khung giờ vàng giảm giá với những mức giảm giá lên tới 50%.

“Tháng Vàng - Cảm Ơn Khách Hàng” diễn ra với nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy thị trường tiêu dùng trong nước, kích thích khả năng mua sắm và giúp người tiêu dùng thỏa mãn sở thích shoping online với những hàng hóa tốt có giá phải chăng nhất.  Bên cạnh đó, chương trình cũng là lời tri ân mà Vatgia.com gửi tới toàn bộ Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội đang tới gần.

Tháng siêu giảm giá tại Vatgia.com, Vi tính - Internet,

“Mỗi ngày 1 giá sốc” giúp người tiêu dùng tiết kiệm tới 50%

Ông Nguyễn Ngọc Điệp – Giám đốc Công ty CP Vật Giá Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng chương trình Tháng Vàng - Cảm Ơn Khách Hàng sẽ là một địa chỉ hấp dẫn, tin cậy cho khách hàng thỏa sức mua sắm và là nơi quảng bá, giới thiệu  thương hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân có gian hàng. Đó là lời cảm ơn từ Vật Giá, cũng như mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác quý báu đó trong tương lai”.

Chương trình có sự góp mặt của hàng chục doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng. Là một trong những doanh nghiệp tham gia chương trình, ông Đào Duy Thái – Đại diện bán hàng của Công ty TNHH ô tô Ngôi Sao Việt Nam chia sẻ: “Tháng Vàng – Cảm Ơn Khách Hàng là một chương trình đầy ý nghĩa trong việc kích cầu tiêu dùng thời điểm giao mùa. Nó giúp người tiêu dùng có thể tìm mua những sản phẩm yêu thích với giá ưu đãi nhất trong năm”.

Được biết, Vatgia.com là sàn giao dịch thương mại điện tử giữ vị trí số 1 tại Việt Nam hiện nay với số lượng 5 triệu thành viên, có gần 11.000 gian hàng với hơn 3,5 triệu sản phẩm đa dạng từ đồ công nghệ, thời trang, mỹ phẩm, quà tặng, đồ gia dụng, thực phẩm, ô tô, xe máy… tới các dịch vụ giải trí du lịch, bất động sản. Với những lợi ích thiết thực cho cả người mua và người bán, Vatgia.com đang thu hút trung bình khoảng 600.000 lượt người tham gia giao dịch mỗi ngày và nằm trong bảng xếp hạng Top 1.000 website trên toàn thế giới.

(24H.COM.VN)
link gốc: http://www26.24h.com.vn/vi-tinh-internet/thang-sieu-giam-gia-tai-vatgiacom-c55a323170.html
Yêu cầu xóa tin
chương trình việt nam hàng tiêu dùng khách hàng người tiêu dùng cảm ơn khách hàng giúp người tiêu dùng ơn khách hàng cảm ơn khách