Thanh Bạch – Xuân Hương sẽ cùng kể “Chuyện đời”

Thứ tư, 27/01/2010, 20:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi nổi tiếng một thời Thanh Bạch – Xuân Hương, khán giả sẽ được thưởng thức 6 tập phim “Chuyện đời” đầy hài hước do chính nghệ sỹ Xuân Hương viết kịch bản.

 Ảnh minh họa

Trong mỗi giai đoạn, mỗi thời đại, gia đình đều có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển xã hội, góp phần xây dựng, tô thắm, làm rạng rỡ thêm bản sắc văn hoá dân tộc; là nơi giữ gìn, vun đắp, phát huy những giá trị truyền thống quý báu của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam đã được hình thành trong quá trình lịch sử. Đó chính là lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương con người…

Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của xã hội ngày nay, đã có nhiều tác động làm thay đổi trực tiếp đến suy nghĩ, nhận thức của một lớp người về khái niệm gia đình, con người ngày càng xa rời những tập tục truyền thống, những “mái lá hồn quê” đã dần được thay thế bằng xi măng cốt thép vô tri, những tình làng nghĩa xóm đã dần nhường chỗ cho những toan tính và nghi kỵ đến lạnh lùng…

Khi con người đã xa dần những tập tục truyền thống dân tộc thì liệu có thể nuôi dạy con cái nên người và xây dựng một gia đình hạnh phúc toàn vẹn? Tham vọng và lòng ích kỷ có giúp cho mọi người nuôi dưỡng một tâm hồn lành mạnh như sống giữa tình làng nghĩa xóm?

Các diễn viên sẽ tham gia vào bộ phim gồm những gương mặt khá quen với khán giả truyền hình: Thanh Bạch, Xuân Hương, Trung Dân, Khánh Hoàng và một số diễn viên trẻ triển vọng khác….

Bộ phim sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2010, từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6 tết trên kênh HTV7, Đài truyền hình TPHCM.

Một số hình ảnh trong phim "Chuyện đời":

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa


Thiên LamTrang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần