Thanh Hương "Người phán xử" nói gì khi vợ Duy Khánh tố "quan tâm quá mức chồng người khác"?

Thứ năm, 21/09/2017, 13:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cách đây không lâu, DJ Tiên Moon, vợ của nam ca sĩ Duy Khánh bất ngờ viết một dòng status với nộ dung chia sẻ việc diễn viên Thanh Hương (Người phán xử) thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho chồng cô.

Theo chia sẻ của DJ Tiên Moon, cô nhận thấy Thanh Hương nhắn tin cho chồng cô quá nhiều. Không những thế, Duy Khánh còn xóa tin nhắn của hai người đi nên cô cảm thấy bất ổn và gọi điện lại cho Thanh Hương để làm rõ.

Thanh Hương Người phán xử nói gì khi vợ Duy Khánh tố quan tâm quá mức chồng người khác? - Ảnh 1.

Thanh Hương

Sau dòng chia sẻ của Tiên Moon, rất nhiều người đã vào khuyên cô nên xóa status đi vì mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Thậm chí Duy Khánh cũng vào nói rõ sự việc nhưng Tiên Moon vẫn không đồng ý.

Mới đây, Thanh Hương xuất hiện tại một sự kiện giải trí tại Hà Nội. Nhân dịp này cô cũng chia sẻ quan điểm của mình về vụ việc. Thanh Hương cho biết cô không để tâm mấy tới những chia sẻ của DJ Tiên Moon. Người đẹp khẳng định cô thấy đây chỉ là chuyện "tào lao, nhảm nhí" nên không cần phải đứng ra trả lời.

Cũng theo Thanh Hương nếu DJ Tiên Moon muốn hỏi thì tới gặp trực tiếp.

Thanh Hương Người phán xử nói gì khi vợ Duy Khánh tố quan tâm quá mức chồng người khác? - Ảnh 2.

Vợ chồng Duy Khánh - Tiên Moon

Sau lùm xùm với DJ Tiên Moon, Thanh Hương khẳng định chuyện này không ảnh hưởng gì tới mối quan hệ bạn bè lâu năm của cả hai. Được biết, Thanh Hương và Duy Khánh là bạn bè thân thiết từ nhiều năm nay.

Trang gốc:
ẩm thực
Tiêu điểm tuần