danh mục khác

Thanh Long - Anh Thư "ngộp thở" vì hạnh phúc gia đình!

Thứ sáu, 2008-04-25 06:10:04 - Nguồn:
“Tôi không thích đến nơi Anh Thư đóng phim” - cựu người mẫu điển trai Thanh Long vội “né” trước câu hỏi “móc” của phóng viên về cảm giác của anh ra sao khi chứng kiến cảnh diễn “nhạy cảm” của vợ với người đàn ông khác…

Gia đình hạnh phúc của Thanh Long - Anh Thư (Ảnh do Mẹ yêu con cung cấp)

Người mẫu Anh Thư nói sau khi có con chị thay đổi đến không ngờ. Trước, “làm gì cứ ào ào, làm gì cũng nhanh nhạy, nói cũng phải nhanh vậy mà bây giờ lại thấy mình cẩn thận hơn bao giờ hết, nói chuyện cũng không dám nói lớn, sợ con thức”…Còn anh, sau khi làm cha, anh thay đổi như thế nào?

Sau khi làm cha, tôi thật sự thấy trách nhiệm hơn, cũng giống như Anh Thư. Tuy công việc nhiều như là phải vận hành cùng lúc 2 công ty PL Model và Việt Model; đôi khi thấy cũng rất mệt mỏi nhưng bù lại đã có Tiểu Long. Nghĩ đến Tiểu Long, là tôi giảm đi sự mệt mỏi. Tôi mong muốn Tiểu Long sau này không bị vất vả trong mọi phương diện.

Trong cách chăm sóc con, anh và Anh Thư có bao giờ mệt mỏi và bất đồng?

Thật sự, tôi rất tin tưởng những gì Anh Thư dành cho Tiểu Long nên lúc nào cũng an tâm. Anh Thư và tôi chưa bao giờ phàn nàn mệt mỏi và bất đồng về cách chăm sóc em bé.

Từ ngày gia đình có thêm một thành viên mới, mọi chú ý, quan tâm của vợ đều đổ dồn về “cu cậu”, anh có bị “lạnh nhạt” không?

Từ ngày có thành viên mới, gia đình tôi có thêm tiếng khóc, tiếng cười nên càng thấy ấm áp hơn.

Có lần anh than rằng “đôi khi cảm thấy ngộp thở vì các người đẹp…”, vợ anh là một người đẹp, vậy thì cô ấy cũng là nguyên nhân khiến anh cảm thấy “ngộp thở”?

Đúng rồi, tôi thật sự ngộp thở vì các người đẹp. Công ty của tôi phải quản lý quá nhiều người đẹp: trên 300 người tại phía Bắc - Trung-Nam. Nhưng bây giờ, tôi đang cố gắng hệ thống lại công ty, thêm nhiều quản lý phụ trách các mục cung cấp người đẹp. Điều đó giúp tôi… dễ thở hơn. Nhưng tôi vẫn “ngộp thở” vì… hạnh phúc gia đình!
 
 
Thanh Long hạnh phúc khi được làm cha

Luôn được các người đẹp vây quanh, trái tim anh đã bao giờ rung rinh trước “lời đề nghị ngọt ngào” từ phía các người đẹp?

Đây là câu hỏi có rất nhiều người muốn biết. Thật sự “rơi” vào hoàn cảnh này thì khó mà tin được là không có gì nhưng tôi luôn cố gắng hết mình; giữ vững lập trường, không bao giờ rung rinh trước các người đẹp. Cũng có nhiều người đẹp quan tâm đến nhưng tôi phải xem các em như những em gái và luôn hỗ trợ khi ai đó gặp khó khăn. Tôi tự hào với những gì mình đang có.

Người mẫu Anh Thư cũng đã từng e ngại khi mình không còn phong độ thì sẽ cảm thấy bất an khi quanh anh có quá nhiều người trẻ đẹp. Anh làm gì để trấn an, giữ niềm tin mãi mãi bên người vợ của mình?

Anh Thư rất có cá tính nên lúc nào cũng tự tin, biết cách để giải toả và thuyết phục gia đình, bạn bè, công việc. Cô ấy sống hết mình, mạnh mẽ trước các tình huống. Tôi chưa bao giờ thấy Anh Thư “không còn phong độ”.

Từ ngày tôi biết Anh Thư tới nay cũng hơn 8 năm rồi. Lúc nào Anh Thư và Thanh Long cũng xây dựng và làm cho gia đình hạnh phúc. Đôi khi giữa chúng tôi cũng có sự hiểu nhầm. Mọi chuyện rồi cũng qua khi cả hai cùng phân tích, tìm hiểu thêm. Càng ngày chúng tôi càng tin tưởng nhau hơn.
 

Từ ngày có thành viên mới, gia đình người mẫu - diễn viên Anh Thư càng thấy ấm áp hơn

Cùng làm nghề, nói rằng dễ thông cảm cho nhau cũng phần nào đúng. Nhưng chắc chắn chẳng có người chồng nào chịu nổi bạn đời của mình âu yếm với người khác dù chỉ trên phim ảnh. Với những cảnh nhạy cảm trong một số phim vừa qua của Anh Thư: Những cô gái chân dài, Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt… anh thấy thế nào?

Vợ chồng cùng làm trong nghề sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Đó là phương châm sống của gia đình tôi và cũng là niềm tin mãnh liệt để gia đình tôi vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Theo thống kê của cá nhân tôi thì 10 người mẫu lập gia đình thì có đến 7 người phải bỏ nghề vì một trong hai người chưa hiểu tính chất công việc và chưa thông cảm cho công việc của nhau. Riêng với vợ chồng tôi, chúng tôi tự tin vì hiểu tính chất công việc, chia sẻ và thông cảm cho nhau.

Mỗi khi Anh Thư nhận được một kịch bản phim mới, anh có “can thiệp” vào quyết định nhận vai của vợ không?

Tôi luôn tôn trọng công việc của Anh Thư nên cũng chỉ cần biết phim tên gì, cô ấy vào vai gì để hỗ trợ cho cô ấy việc…PR. Tôi luôn ủng hộ Anh Thư hết mình. Điều đặc biệt là, tôi không thích đến những nơi Anh Thư đang đóng phim. Tôi chỉ sợ mình khiến cô ấy không thể tập trung hết mình cho vai diễn.

Được nhiều người ngưỡng mộ như cặp đôi hạnh phúc, không scandal, anh chị có bí quyết gì không?

(Cười) Bí quyết là: chỉ cần tập trung hít thở. Tuy chỉ có mấy chữ đó, nhưng tôi phải luyện tập 10 năm, trong tất cả các tình huống.
 
Thanh Long - Anh Thư "ngộp thở" vì hạnh phúc gia đình!

Thu Nguyễn

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày