“Thánh nhảy” đám cưới khiến dân mạng “phát rồ”

Chủ nhật, 14/07/2013, 16:23 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
1. “Thôn nữ” nhảy hồn nhiên trong đám cưới.

Khiến cư dân mạng “phát rồ” đầu tiên có lẽ là đoạn clip được tung lên Youtube hôm 8/5, với tựa đề “Thôn nữ nhảy hồn nhiên trong đám cưới”.

Không thua cánh nam thanh niên,  4 người phụ nữ trung tuổi, ăn mặc “đậm chất quê” này cũng có “cách riêng” của bản thân để khiến dân mạng “phát rồ”.

Dường như cả 4 người phụ nữ nhảy trong clip, rất “hồn nhiên”, không suy nghĩ bất cứ điều gì cả mà chỉ tập chung vào những động tác uốn éo, lắc mông, múa tay… theo tiếng nhạc sàn tại khung rạp đám cưới.


Clip đã thu hút được hơn 13 nghìn lượt truy cập, rất nhiều lượt like, share và bình luận từ phía cư dân mạng. Bên cạnh số ít thành viên mạng bày tỏ sự thích thú với sự “hồn nhiên” của 4 “thôn nữ”, thì đa số còn lại thấy những hình ảnh này hết sức phản cảm.

2. Nam thanh niên nhảy kiểu “con bọ gậy”.

Xuất hiện trên Facebook hôm 28/5, đoạn clip chỉ dài 3 phút nhưng thu hút được một lượng lớn cư dân mạng xem.

Clip quay lại cảnh tượng, một nam thanh niên còn rất trẻ, khua chân, múa tay, giậm giật, uốn éo trên nền nhạc sàn bốc lửa tại khung rạp của một đám cưới khá nhiệt tình. Thậm chí, "thánh sung” đến nỗi tháo cả đôi dép tổ ong đi dưới chân ra để nhảy.


Ngay sau khi xuất hiện, clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của hằng trăm người. Hầu hết cư dân mạng đưa ra những bình luận “dí dỏm”, hài hước “phong tặng” cho anh chàng nhảy trong clip như: “Anh ấy nhảy rất phiêu liêu xiêu”, “Vâng. Anh ấy là tay điên loạn nhất”…

Trong khi đó, không ít người thấy điệu nhảy chẳng khác gì “con bọ gậy”.

3. “Vũ điệu hoang dã” khiến dân mạng ngán ngẩm.

Vừa xuất hiện trên Facbook cách đây ít hôm, cả 2 đoạn clip nhanh chóng lan chuyền với tốc độ “chóng mặt” và khiến cư dân mạng ngán ngẩm.


Cả hai đoạn clip đều ghi chung cảnh tượng, 6 nam thanh niên (trong đó có 5 người khoảng 17 đến 18 tuổi, còn 1 người khoảng 29 tuổi), đang thi nhau khua chân, múa tay… “điên cuồng” trên nền nhạc sàn bốc lửa.

Điều đáng chú ý là những động tác khua chân, múa tay mà các “thanh niên làng” thể hiện trong clip chẳng được qua một lớp đào tạo chuyên nhiệp nào, ngược lại họ nhảy theo một phong cách rất “dị”. 

Đối với những nam thanh niên này, họ cho rằng: “Đó là hay”, là “phong cách”. Tuy nhiên, theo ý kiến của đa số cư dân mạng các hình ảnh này hết sức phản cảm: “Đâu phải chỉ có mỗi mình họ có mặt tại đám cưới (các thanh niên), bên cạnh đó còn rất nhiều người lớn tuổi, người già. Thậm chí còn những bạn bè của cô dâu, chú rể tới chúc phúc… Thực sực quá nhố nhăng…”.

Bên cạnh những ý kiến trên, số ít cư dân mạng đồng quan điểm cùng các “thánh nhảy”: “Thấy rất vui, không phải suy nghĩ gì nhiều và đó chỉ là góp vui cho hạnh phúc của cô dâu, chú rể”.

ĐANG ĐỌC NHIỀU: 


Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần