Thanh niên chầy cối mượn nhẫn vàng đeo thử rồi 'ẵm' luôn không trả

Thứ hai, 18/12/2017, 22:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Câu chuyện khiến cư dân mạng bức xúc thay nhân vật chính bởi thanh niên chày cối, mượn đồ không trả xong đó còn thái độ thờ ơ như không.

Theo đó, một tài khoản Facebook H.L. đã chia sẻ loạt tin nhắn điện thoại được chụp màn hình câu chuyện một nam thanh niên mượn chiếc nhẫn của cô gái. Người thanh niên này ban đầu thấy cô gái có chiếc nhẫn đẹp liền ngỏ ý mượn đeo thử. Khổ chủ vốn là người dễ tính lại nghĩ rằng anh em chơi với nhau đã nhiều năm nên liền tháo nhẫn cho mượn. Và từ ngày hôm đó, chiếc nhẫn bỗng 'mất tăm'.

Được biết, chiếc nhẫn vàng này là kỉ niệm bố cô tặng cho cô nhân một ngày đặc biệt. L. đã luôn mang theo mình. Dòng trạng thái cùng những bức ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện với cô và người thanh niên lầy này được cô đăng đầy đủ trên trang cá nhân.

'Chơi với nhau cũng một thời gian dài chứ không phải ít, ấy thế mà có cái nhẫn vàng bố tôi tặng giá trị chỉ mấy triệu thôi, là món đồ kỷ niệm anh cũng mượn. 

Anh nói: 'Cho anh mượn đeo thử'. Đến khi tôi đòi thì anh kêu: 'Tí nữa trả' cho đến bây giờ.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, 7 tháng trôi qua, các anh đã quên. Nhưng em thì không bao giờ. Hàng ngày, em vẫn nhắn tin cho anh nhưng chẳng thấy anh phản hồi'.

Mỗi lần L. nhắn tin hay gọi điện hỏi về chiếc nhẫn, chàng trai này lại  đưa ra nhiều lý do để từ chối trả lại, hôm thì anh ta bận đưa mẹ đi làm visa, hôm thì anh ta lại nói bạn cùng phòng mượn. Cô gái ngỏ ý không thích chiếc nhẫn kỉ niệm của mình qua tay nhiều người nhưng dường như chàng trai này không biết ý. Nhưng câu xin lỗi xuông rồi sau đó anh ta mất tích và không thèm nhắn tin lại cho nạn nhân.

Thất vọng về anh bạn thân, cô gái tiếp tục liên lạc với người cùng phòng của thanh niên đó, người mà theo lời của 'thánh quỵt' đã 'lột' chiếc nhẫn từ tay thanh niên này. Tuy nhiên, anh ta cũng trả lời hời hợt và không hề quan tâm đến việc khổ chủ muốn lấy lại chiếc nhẫn.

Thanh niên chầy cối mượn nhẫn vàng đeo thử rồi 'ẵm' luôn không trả 0

Thanh niên chầy cối mượn nhẫn vàng đeo thử rồi 'ẵm' luôn không trả 1 

Thanh niên chầy cối mượn nhẫn vàng đeo thử rồi 'ẵm' luôn không trả 2 

Thanh niên chầy cối mượn nhẫn vàng đeo thử rồi 'ẵm' luôn không trả 3 

Thanh niên chầy cối mượn nhẫn vàng đeo thử rồi 'ẵm' luôn không trả 4 

Thanh niên chầy cối mượn nhẫn vàng đeo thử rồi 'ẵm' luôn không trả 5 

Tin nhắn được cô gái đăng lên 

Tin nhắn được cô gái đăng lên

Sau một loạt những tin nhắn bóc phốt hai thanh niên lầy lội, quỵt đồ không trả, cư dân mạng bức xúc. Rất nhiều bình luận cho rằng hai anh chàng này đã đem bán mất rồi không chuộc lại được để trả cho cô gái. Có người khuyên cô lần sau nên thận trọng hơn khi cho mượn những món đồ có giá trị, bởi rất dễ mất hút như chiếc nhẫn vàng này rơi vào tay hai tên lưu manh.

Trang gốc:
Giới trẻ