Thánh phùng mang trợn má, không ai khác ngoài Anh Tuấn của "Cả một đời ân oán"

Chủ nhật, 17/06/2018, 23:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hơn 50 tập phim Cả một đời ân oán đã trôi qua, tất cả các nhân vật chủ chốt trong bộ phim lần lượt dắt díu nhau xuất hiện, tuy nhiên mâu thuẫn giữa 3 thế hệ Vũ Gia vẫn chưa được giải quyết. Bình (Anh Tuấn) - nhân vật chủ chốt của phần 2 có khá nhiều đất diễn so với Nguyên (Huỳnh Anh) - Ngân (Hạ Anh). Tuy nhiên, những gì mà Bình thể hiện lại khiến số đông khán giả khó chịu hơn là đồng cảm.

Thánh phùng mang trợn má, không ai khác ngoài Anh Tuấn của Cả một đời ân oán - Ảnh 1.

Anh Tuấn đóng vai Bình.

Bình là con của Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường). 20 năm trước, vì Dung rời khỏi Vũ Gia trong cảnh ê chề nên cô đã giấu nhẹm chuyện sinh ra Bình. Thế là Dung một mình nuôi Bình khôn lớn, chịu đắng cay, tủi nhục chỉ với một mong muốn duy nhất là con trai không biết gì về bí mật thân thế của mình. 20 năm sau, Bình lớn lên với tính cách khá ngang tàng, tuy sống rất ngay thẳng nhưng nhiều lúc Bình hành xử khá trẻ con, ngỗ nghịch. Bình tự ý bỏ học Đại học để đi làm công nhân, Bình đánh nhau với người khác đến mức bị bắt về đồn công an mà không màng đến chuyện mẹ cậu lo lắng như thế nào.

Sau khi biết rõ sự thật Đăng chính là bố ruột của mình, Bình thẳng thừng từ chối mối quan hệ. Bình cứ đinh ninh Đăng có lỗi với mẹ Dung mà không thèm suy nghĩ xem nguyên nhân sâu xa xuất phát từ đâu. Sự nóng nảy, bộc trực của Bình có thể được giải thích là vì tính cách nhân vật đã được phim quy định. Song xem Anh Tuấn thể hiện cảm xúc, đưa đẩy tình huống thì cảm giác khó chịu từ người xem là điều dễ hiểu. Bởi, từ khi xuất hiện cho đến giờ, lúc nào Anh Tuấn cũng chỉ có một biểu cảm, ấy là phùng mang trợn má.

Thánh phùng mang trợn má, không ai khác ngoài Anh Tuấn của Cả một đời ân oán - Ảnh 2.
Thánh phùng mang trợn má, không ai khác ngoài Anh Tuấn của Cả một đời ân oán - Ảnh 3.

Lúc nào cũng hành động lỗ mãng và phùng mang trợn má, ấy chính là Bình.

Tức giận Bình trợn tròn mắt là điều dễ hiểu, đến cả vui sướng, hạnh phúc, Bình cũng có biểu cảm giống hệt. Chưa kể, tính cách Bình quá lỗ mãng, bất cứ chuyện gì xảy đến cũng nghĩ theo hướng tiêu cực. Bình làm theo ý mình, Bình bất chấp hậu quả, Bình làm mọi thứ càng rắc rối hơn. Thế nên mới có chuyện, thay vì cảm thấy Bình đáng thương - đáng yêu, đa phần khán giả lại dành cho nhân vật Bình những nhận xét tiêu cực.

Thánh phùng mang trợn má, không ai khác ngoài Anh Tuấn của Cả một đời ân oán - Ảnh 4.

"Thiên hạ đệ nhất phùng mang trợn má chính là Bình. Chẳng hiểu diễn viên làm thế nào mà cứ bật TV lên, xem đến đoạn anh chàng này là y như rằng lại phùng mang trợn má", "Cũng phải thông cảm vì mặt của diễn viên Anh Tuấn vốn tròn, mà anh chàng lại diễn lố kiểu chỉ biết trợn mắt. Thế nên mới gây bức xúc cho khán giả", "Nam chính phần 2 quá trẻ trâu, làm việc gì cũng sồn sồn lên bất chấp hậu quả. Đã thế lại cứng đầu, không biết nghe lời ai hết", "Tưởng rằng chỉ có mỗi Hạ Anh là diễn kém, nào ngờ đến cả Anh Tuấn cũng diễn kém nốt", "Xin đạo diễn cắt bớt đất diễn của Anh Tuấn trong những tập phim còn lại. Hoặc nếu có cho Anh Tuấn xuất hiện nhiều thì cũng làm ơn hạn chế những cảnh trợn mắt làm lố. Thực sự xem rất mệt mỏi".

Thánh phùng mang trợn má, không ai khác ngoài Anh Tuấn của Cả một đời ân oán - Ảnh 5.

Tập 53 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 20/6/2018 trên kênh VTV3.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần