Thanh Thảo quyết đưa Từ Minh Hy ra tòa

Chủ nhật, 17/05/2009, 14:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lại thêm một vụ chia tay giữa bầu show và ca sĩ không giải quyết được êm đẹp.


Cứ đến mùa mưa các ca sĩ lại tránh bằng cách bay show hải ngoại, có một bài báo gần đây nhận định do nền kinh tế suy thoái nên ca sĩ đã bay show ít hẳn, nhưng thấy Thanh Thảo vẫn bay show đều nhỉ?

Cứ đến mùa hè và mùa đông thì Thảo nhận lời bay show tại hải ngoại, năm nay cũng vậy, đã 6 tháng rồi chưa tái ngộ với quý vị khán giả ở xa nên Thảo sắp xếp lịch làm việc bay đi một chuyến. Tình hình kinh tế chẳng ảnh hưởng gì đển sự yêu mến của khán giả dành cho ca sĩ từ Việt Nam sang nên lần này Thảo lưu diễn với thời gian lâu nhất tại Mỹ từ trước đến giờ và các show đã được lên kế hoạch cách đây 2 tháng.
 
Thanh Thảo quyết đưa Từ Minh Hy ra tòa

Sau chuyến lưu diễn Mỹ, Music Box phối hợp tổ chức thêm một tour diễn ở châu Âu, đây là hướng đi sắp tới của công ty? 

Từ Mỹ trở về Việt Nam vài ngày thì Thảo cùng Đan Trường, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Ngô Kiến Huy, Thụy Anh, Mai Phương Thúy, Thanh Vân và vũ đoàn lên đường lưu diễn các nước châu Âu từ 12/06. Chương trình được đầu tư và biên tập rất hoành tráng để mang đến niềm vui cho kiều bào tại châu Âu. Từ cách đây 1 tháng các tiết mục đã tập dợt với nhau để có sự kết hợp thật thú vị và phong phú để phục vụ khán giả tại Tiệp, Đức và Hungary.

Bên cạnh đó là các chuyến tham quan, quay hình vì ở châu Âu nhất là Tiệp Khắc cảnh rất đẹp. Thảo thích Hungary và Tiệp lắm, lần này lại cùng cả nhà Music Box đi lưu diễn chung thì còn gì bằng.

 Thanh Thảo quyết đưa Từ Minh Hy ra tòa

Công ty đang hướng đến hoạt động mang tính cộng đồng trong và ngoài nước, sẽ tổ chức nhiều chương trình từ thiện và kết hợp tổ chức từ thiện tại Việt Nam và hải ngoại, góp phần nhỏ vào các hoạt động chung của cộng đồng.

Đi lưu diễn dài ngày nhiều vậy, công việc ở công ty được giám đốc Thanh Thảo giải quyết thế nào? 

Trước khi đi xa Thảo thường lên kế hoạch rất kỹ và chu toàn các công việc dành cho mọi người, hướng dẫn các bạn nhân viên báo cáo hàng ngày qua mail và dù có bận rộn thì mỗi ngày Thảo vẫn check mail để giải quyết kịp thời những việc của công ty qua internet.

Một chút tò mò về chuyện của Từ Minh Hy đến thời điểm này, dường như Thanh Thảo không quan tâm và không lùm xùm làm căng như trường hợp công ty Thiên Thi và Tim? 

 
Thanh Thảo sẽ đưa Phương Huyền (Từ Minh Hy) ra tòa

Từ khi vụ việc xảy ra thì công ty đã giao cho văn phòng luật sư tiếp nhận và theo dõi, tất cả mọi vấn đề đều giải quyết rất đúng trình tự pháp luật. Công ty đã cho Phương Huyền (tên thật Từ Minh Hy) nhiều lần cơ hội để đứng ra giải quyết vấn đề nhưng đã quá 30 ngày kể từ khi gửi thông báo, nhưng ca sĩ vẫn tỏ ra xem thường công ty khi không hề có một phản hồi nào. Luật sư đã đưa đơn khởi kiện đến tòa án và chắc chắn vụ việc sẽ không chỉ dừng lại như vậy. 

Công ty sẽ làm sáng tỏ những sai phạm của Phương Huyền tại toà án chứ không tranh cãi trên truyền thông để tránh phiền đến dư luận. Gần đây nền âm nhạc đã quá ồn ào với những scandal rẻ tiền và nhất là ngày càng nhiều ca sĩ xem các công ty giải trí hoặc các cá nhân khác làm bàn đạp, sau đó thì “chưa tập chạy đã tập bay”. Cần phải có những biện pháp mạnh để họ hiểu rằng ngoài tài năng thì lực hỗ trợ của một tập thể đứng phía sau cũng rất quan trọng và cần phải được tôn trọng.

Chị có định nhận thêm ca sĩ độc quyền không hay đã nản chí sau vụ việc này?

 

Cần phải  biết phân biệt giữa làm kinh doanh và nghệ sĩ, dĩ nhiên với góc độ nghệ sĩ tôi cũng thấy nản lòng khi bất kì học trò nào của mình bỗng dưng thay tính đổi nết hoặc hành xử thiếu đạo đức. Những không thể thần thánh hóa mọi vấn đề, giữa 100 em ca sĩ theo học tại công ty, có tránh thì cũng phải va chạm đến những vấn đề phức tạp của ngành giải trí, ăn thua mình giải quyết thế nào. 

Công ty Music Box là căn nhà chung của các bạn ca sĩ trẻ, chúng tôi phải có trách nhiệm quan tâm và chăm chút chu đáo cho từng cá nhân đang theo học tại đây để hướng dẫn các em bước vào nghệ thuật. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các em có điều kiện để trở thành ca sĩ. Sắp tới chúng tôi có thêm nhiều ca sĩ độc quyền mới, nhưng từng thời điểm sẽ giới thiệu đến nền âm nhạc một nhân tố mới khi đã được đào tạo chuyên nghiệp. Gần nhất là dự án âm nhạc hoành tráng để giới thiệu gương mặt ca sĩ - entertainer Ngân Khánh với các dự án về âm nhạc, phim ảnh và quảng cáo.

“Gà” của Thanh Thảo thì sắp tới sẽ có những kế hoạch quan trọng để đẩy mạnh tên tuổi, còn kế hoạch của riêng Thanh Thảo? 

 

Ngô Kiến Huy chắc chắn sẽ còn nhiều hoạt động bứt phá mạnh nữa trong cuối năm nay sau khi Huy tốt nghiệp. Thời gian qua công ty chưa đẩy mạnh Ngô Kiến Huy vì tôn trọng thời gian học năm cuối cấp của Huy, Thảo tin Huy sẽ còn nhiều cơ hội phát triển.

Khi nào đến lúc cần công bố các dự án âm nhạc riêng của Thanh Thảo thì Thảo sẽ bật mí với khán giả, còn hiện nay Thảo sẽ đi lưu diễn cùng Music Box đến hết hè, trong thời gian này sẽ phát hành DVD liveshow 8/3 vừa qua để khán giả ở Việt Nam xem vẫn nhớ đến Thanh Thảo. Bên cạnh đó Thảo đã lên kế hoạch Đêm ngàn sao 3 với sự hội tụ của các ngôi sao tuổi teen đang hot nhất hiện nay cùng các gương mặt gây chú ý để làm nên một đêm nhạc hoành tráng như câu chuyện cổ tích của những hoàng tử và công chúa thời hiện đại.

Thanh Thảo bận rộn với rất nhiều vai trò khác nhau, vậy có khi nào “Búp bê” buồn?

 

Viết blog, dọn dẹp trang trí nhà cửa và khi hết buồn sẽ quay lại ngay với công việc và không còn thời gian để buồn nữa.

Một câu hỏi riêng tư nữa nhé, Chị thấy thế nào khi Quang Dũng phát biểu gần đây là anh ấy thấu hiểu nỗi lòng của chị và vẫn rất trân trọng tình cảm của chị. Chị vẫn ngại “chạm mặt” anh ấy và ca khúc “Vì em còn yêu” thì nhân vật nam chính là Quang Dũng?

ThảoQuang Dũng là chuyện quá khứ rồi, Thảo cũng chưa bao giờ phát biểu là ngại gặp mặt Quang Dũng, cũng chưa hề ám chỉ mình còn tình cảm với Dũng nên sự việc làm tôi hơi bối rối. Cả hai vẫn là bạn bè bình thường nhưng chỉ ít gặp nhau vì môi trường làm việc khác nhau. Ca khúc Vì em còn yêu là tâm trạng cá nhân, chỉ cần khán giả thấy bài này hay và Thảo hát hay là được rồi. Thảo cần phải giữ sự tự trọng cho mình nên xin phép được tránh nhắc tên Quang Dũng trong tất cả các bài phỏng vấn mang tính chất riêng tư.

Trang gốc:
Tuổi Teen