Tháo ngòi “bom sex”

Thứ ba, 2009-06-30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lilian Garcia, người được mệnh danh là “quả bom sex” của giải đấu võ WWE đã khiến tất cả phải nuối ...

Tháo ngòi bom sex
Lilian Garcia
Lilian Garcia, người được mệnh danh là “quả bom sex” của giải đấu võ WWE đã khiến tất cả phải nuối tiếc với quyết định…nghỉ hưu của cô.

“Quả bom sex” sẽ chính thức được tháo ngòi vào cuối năm nay khi người ta sẽ không còn thấy Lilian Garcia xuất hiện ở các giải đấu của WWE nữa. Người phụ nữ quyến rũ có nhiệm vụ đưa ra các thông báo ở các trận đấu WWE cho biết đây thực sự là một quyết định khó khăn với cô.

Lilian bày tỏ: “Tôi sẽ lập gia đình vào cuối năm nay và đó sẽ là thời điểm thích hợp để bước sang một trang mới trong cuộc đời mình. Tôi sẽ rất nhớ các bạn và không bao giờ quên WWE”. Không chỉ được biết đến nhờ thân hình bốc lửa, Lilian còn rất đa tài khi liên tục xuất hiện trong các show diễn truyền hình trong vai trò MC và trước đây cô còn rất thường xuyên có mặt ở các trận đấu của NBA hay NFL.

Tháng 10 năm 2007, cô cho ra mắt album “Quiero vivir” (Tôi muốn sống) và đánh dấu một bước nhảy vọt sang lĩnh vực ca hát khi album ngay lập tức đã lọt vào Top 25 ở Mỹ và Top 10 ở Anh.

Tháo ngòi bom sex

Sẽ không còn "bom sex"

Neo (24h.com.vn)
link gốc: http://www17.24h.com.vn/news/detail/101/237385/Thao-ngoi-bom-sex.24h
Yêu cầu xóa tin
sẽ không còn ở các vào cuối năm cuối năm nay các trận đấu quả bom sex vào cuối năm nay ở các trận đấu ở các trận lilian garcia