Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai

Thứ bảy, 21/10/2017, 01:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 10 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt đã lên sóng vào tối 20/10. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết đầy bi kịch của nhân vật Mai (Phương Oanh đóng).

Mở đầu tập phim, Sơn (Hà Việt Dũng) - chồng Mai nói dối gia đình rằng đi công tác ở tỉnh dài ngày. Thực chất hắn ta dành thời gian đó để hú hí với các cô bồ nhí là những sinh viên ở nhạc viện. Buổi sáng, Sơn hẹn hò Châu (Trang Cherry) ra ngoài ăn sáng, uống cà phê, đến khi chiều về, hắn ta tại gạ gẫm một cô gái khác đi khách sạn.

Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai - Ảnh 1.

Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai - Ảnh 2.

Châu lên cơn ghen khi biết chuyện Sơn sẽ đi khách sạn với cô gái khác.

Tuy chỉ mới bắt đầu quan hệ tình cảm với Sơn nhưng Châu đã yêu anh chàng này. Khi biết chuyện Sơn sắp đi khách sạn với một cô gái khác, Châu đã gọi điện thoại báo cho Mai. Mục đích của Châu là muốn dùng Mai đánh ghen hộ mình. Vì dù gì chăng nữa, Mai cũng là vợ chính thức của Sơn.

Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai - Ảnh 3.

Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai - Ảnh 4.

Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai - Ảnh 5.

Sau khi được Châu báo tin, Mai đã đến khách sạn và chứng kiến cảnh Sơn ôm ấp một cô gái. Mai đau khổ đến mức òa khóc nức nở.

Nhận được cuộc gọi từ Châu, Mai tức tốc đến khách sạn rình mò. Vừa thấy Sơn ôm eo một cô gái trẻ bước vào trong, Mai đã sốc đến mức bật khóc. Dù rất oán giận chồng như cô lại không đủ dũng khí để bước ra đánh ghen. Đến khi về đến nhà, Mai đã ngất xỉu vì kiệt sức. Sau khi được mẹ chồng và anh chồng là Thành (Mạnh Trường) đưa vào bệnh viện cấp cứu, Mai mới tỉnh lại. Tuy nhiên, cái thai của cô không còn nữa, thứ duy nhất để Mai níu chân Sơn đã không còn trên cõi đời này.

Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai - Ảnh 6.

Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai - Ảnh 7.

Mai tuyệt vọng khi biết chuyện đã sảy thai.

Mấy ngày trốn gia đình đi hú hí với bồ nhí, Sơn chẳng thèm gọi về nhà hỏi thăm vợ. Đến khi Mai sảy thai, Sơn vẫn bặt vô âm tính. Thành và ông Lâm - bố Sơn rất tức giận, tuy nhiên bà Lâm - mẹ Sơn thì vẫn một mực bênh vực con trai. Bà Lâm có ý trách móc Mai vì đã không giữ được đứa trẻ. Riêng về Sơn, bà Mai vẫn đinh ninh rằng anh ta đích thực là bận đi công tác, chẳng có thời gian gọi điện về nhà.

Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai - Ảnh 8.

Thấy chồng đi khách sạn với bồ nhí, Mai (Phương Oanh) sốc đến mức sảy thai - Ảnh 9.

Trong đêm tối, Mai không ngừng oán trách bản thân mình.

Về phần Mai, sảy thai, bị chồng phản bội là thế nhưng cô vẫn một mực im lặng. Xem cảnh Mai tự trách mình vì chẳng giữ được đứa trẻ rồi bật khóc một mình, khán giả không thể nào ngừng tức giận. Cô nàng này rõ là mẫu phụ nữ quá yếu đuối, nhu nhược. Khi đối diện với bất cứ chuyện gì, cô cũng chỉ biết khóc lóc. Đáng lý ra, Mai phải có cách hành xử tốt hơn là nói rõ chuyện Sơn ngoại tình với cả nhà. Đến lúc ấy, mọi chuyện được sáng tỏ, cô cũng chẳng phải một mình chịu ấm ức nữa. Bi kịch mà hôm nay Mai gánh chịu một phần cũng do tính cách cam chịu, nhút nhát của cô mà ra.

Tập 11 Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 26/10/2017 trên kênh VTV1.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần