Thầy giáo dạy Lý tìm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm

Thứ năm, 23/11/2017, 16:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thầy giáo dạy Lý tìm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm - 1

Cặp đôi Bảo Long - Phương Dung 

Dựa theo tiêu chí ghi rõ trong bản đăng ký của mỗi người chơi để giúp họ tìm kiếm bạn đời nên chương trình “Bạn muốn hẹn hò” luôn có những màn ghép đôi vô cùng phù hợp. Nhiều cặp đôi trong số đó đã lên duyên vợ chồng một cách nhanh chóng vì tính cách và quan điểm sống quá hợp nhau.

Thế nhưng, màn mai mối phát sóng vào ngày 20/11 vừa qua lại khiến khán giả bất ngờ bởi tiêu chí tìm kiếm bạn đời của người chơi không được đáp ứng. Chàng trai mập mạp tha thiết muốn tìm người bạn đời thon thả lại được ghép đôi với một cô gái cũng mũm mĩm không kém mình. Tuy nhiên, kết quả của màn ghép đôi này lại khiến nhiều người phải bất ngờ.

Quý Bảo Long (29 tuổi, quê TP.HCM) là giáo viên dạy môn Vật Lý. Anh chàng có gương mặt hiền hậu, cách nói chuyện từ tốn, nhẹ nhàng khác hẳn với ngoại hình mập mạp.

Thầy giáo dạy Lý tìm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm - 2

Đây là tiêu chí kén chọn bạn gái của Bảo Long 

Bảo Long là người ít nói, trầm tính, kiên nhẫn, dễ thông cảm với mọi người. Khuyết điểm của anh chàng là hay quên.

Khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, tiêu chí đầu tiên chàng trai Sài thành đưa ra là vóc dáng thon thả. Anh giải thích, vì bản thân đã quá mập rồi nên muốn tìm người yêu mi nhon để bù lại. Chia sẻ này của anh chàng khiến cả hai MC và khán giả phải bật cười. Bởi lẽ, cô gái phía bên kia tấm rèm – người được ghép đôi với anh chàng cũng mũm mĩm không kém.

Thầy giáo dạy Lý tìm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm - 3
Thầy giáo dạy Lý tìm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm - 4

Cô gái thì ôm mặt, khán giả thì bật cười khi nghe tiêu chí này 

Đó là Lê Trần Phương Dung, 25 tuổi, giáo viên dạy tiếng Anh của một trường tiểu học tại TP.HCM. Phương chia sẻ, vì giờ giấc làm việc thay đổi, không được ăn đúng bữa nên cô bị tăng cân không kiểm soát, dẫn đến cơ thể mập mạp như hiện tại.

Tuy vậy, Phương Dung vẫn chiếm được thiện cảm của khán giả bởi giọng nói dễ thương và những đức tính tốt đẹp. Cô nàng tự nhận mình là nhiệt tình, hiếu thảo và chung thủy. Cô chỉ có nhược điểm lớn nhất là hay nóng tính và suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản.

Thầy giáo dạy Lý tìm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm - 5

Tuy vậy, anh chàng vẫn rất hài lòng với tính cách của bạn gái 

Phương Dung muốn tìm một người bạn đời giống bố mình, không cần quá cao nhưng tâm lý, biết lắng nghe, quan tâm người khác.

Dù chưa gặp mặt nhưng Bảo Long cũng phải thừa nhận, rất hài lòng với tính cách của Phương Dung. MC Quyền Linh và Cát Tường cũng nhận định đây là cặp đôi tương xứng.

Bức màn được vén lên, Bảo Long không hề giật mình hay tỏ ra thất vọng trước ngoại hình mũm mĩm của cô gái. Anh chàng chủ động hỏi về sở thích, quan điểm sống của Phương Dung và nhận ra mọi thứ đều phù hợp với mình.

Thầy giáo dạy Lý tìm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm - 6

Phương Dung sẵn sàng hứa hẹn cho tương lai 

Phương Dung cũng gửi tặng đến anh chàng đồng nghiệp một bài hát. Chất giọng ngọt ngào của cô giáo mũm mĩm khiến khán giả bất ngờ.

Phải đến phút cuối, Phương Dung và Bảo Long mới chia sẻ cảm nhận thật của mình về đối phương. Bảo Long nói: “Bạn gái rất dễ thương, công việc cũng đúng công việc em thích. Em không thích mẫu bạn gái làm công việc kinh doanh. Thấy bạn nữ dễ thương, vui vẻ, hòa hợp, tính cách rất là hợp với những gì em suy nghĩ. Chỉ có vấn đề ngoại hình giống như em nói từ đầu là em thích mẫu người con gái thon thả”…

Thầy giáo dạy Lý tìm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm - 7

Ngoại trừ vấn đề ngoại hình, cả hai rất hài lòng về nhau

Thầy giáo dạy Lý tìm vợ thon thả lại được mai mối cho cô giáo mũm mĩm - 8

Cuối cùng, cặp đôi vẫn quyết định bấm nút 

Câu nói cuối cùng của Bảo Long khiến Phương Dung có chút buồn. Cô nàng hít thở sâu rồi chia sẻ: “Em thấy gặp nhau là có duyên rồi. Sau này nếu không có duyên gì khác thì chúng mình làm bạn”.

Cuối cùng, cả hai cùng bấm nút dành cho nhau cơ hội hẹn hò, dù ở phút cuối vẫn có sự cố nho nhỏ xảy ra là nút bấm của Phương Dung không phát sáng. Vẻ mặt thảng thốt của cô giáo Sài thành khi thấy mình bấm trượt đã cho thấy, cô thực sự trân trọng mối lương duyên này.

Chú rể suýt chết thảm trong ngày cưới vì trò đùa quá trớn của bạn cô dâu
Chú rể suýt chết thảm trong ngày cưới vì trò đùa quá trớn của bạn cô dâu

Vì trò đùa quá đà của bạn bè cô dâu trong màn “nháo tân hôn“, chú rể suýt mất mạng.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần