Thế Giới Hoàn Mỹ: Sự kiện “Danh Sư Xuất Cao Đồ”

Thứ ba, 2008-11-18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tháng 10/2008 có thể được xem là một giai đoạn thành công của Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam (TGHM VN). ...

 
Thế Giới Hoàn Mỹ: Sự kiện Danh Sư Xuất Cao Đồ

Tháng 10/2008 có thể được xem là một giai đoạn thành công của Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam (TGHM VN). Tại Triển lãm quốc tế Phần mềm và Giải trí điện tử ISGAF 2008, Hội đồng bình chọn giải thưởng VietGame 2008 đã tiến hành lễ công bố và trao giải thưởng cho các công ty hoạt động trong ngành Game online tại Việt Nam.

>>> Tham gia sự kiện bấm đây

Trong đó, Thế Giới Hoàn Mỹ VN và Nhà phát hành Quang Minh DEC đã giành được hai giải thưởng lớn: Game Online Quốc tế có thiết kế đồ họa ấn tượng năm 2008 và Đơn vị phát hành Game xuất sắc năm 2008.

Sự kiện mở máy chủ Tầm Mộng ngày 10/10/2008 đã giành được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Qua đó, loạt hoạt động hỗ trợ game thủ “Tân Thủ Động Lực” đã phát huy triệt để lợi ích và mang đến những giây phút ấn tượng nhất cho mọi người chơi.

Trong tháng 11 này, nhân kỉ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, TGHM VN sẽ ra mắt sự kiện độc đáo “Danh Sư Xuất Cao Đồ” như một món quà dành tới cộng đồng đại lục Hoàn Mỹ.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Sự kiện Danh Sư Xuất Cao Đồ

“Danh Sư Xuất Cao Đồ” là hoạt động đặc biệt, cho phép người chơi TGHM thiết lập mối quan hệ Sư Đồ (thầy trò) với nhau. Trải qua quá trình luyện cấp, Sư Đồ sẽ nhận được phần thưởng Kinh nghiệm, Nguyên thần và Danh vọng rất lớn. Để trở thành một Tôn sư, người chơi phải đạt yêu cầu là cấp độ 90. Trong cùng một thời điểm, một Tôn sư chỉ được nhận tối đa là 5 Đệ tử. Người chơi có thể bắt đầu bái sư từ cấp độ 1 và dưới cấp độ 70. Mỗi Đệ tử sau khi nhận Tôn sư sẽ giành được phần thưởng giá trị sau mỗi lần lên cấp. Khi nhân vật đệ tử đạt tới cấp độ 75 thì đã đạt tư cách “Xuất Sư”. Khi “Xuất Sư”, cả Tôn sư và Đệ tử đều sẽ giành được nhiều phần thưởng giá trị. Sau khi Đệ tử thực hiện “Xuất Sư”, Tôn sư có thể thu nhận được thêm đệ tử mới nhưng không được quá 5 người trong cùng một thời điểm.

Chi tiết phần thưởng Sự kiện “Danh Sư Xuất Cao Đồ”

Nằm trong loạt sự kiện “Tân Thủ Động Lực”, “Danh Sư Xuất Cao Đồ” sẽ mang tới cho người chơi sự gắn kết thân tình hiếm có, là sự tri ân của TGHM VN nhằm kỉ niệm “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Hãy tham gia cộng đồng Hoàn Mỹ VN và chờ đón những cập nhật đặc sắc cùng vô số sự kiện hấp dẫn được tổ chức trong dịp cuối năm này!

(24H.COM.VN)
link gốc: http://www17.24h.com.vn/news.php/55/206902/The_Gioi_Hoan_My_Su_kien_Danh_Su_Xuat_Cao_Do
Yêu cầu xóa tin
sử người chơi để tự sự kiện danh sư xuất cao sư xuất cao đồ danh sư xuất xuất cao đồ sư xuất cao tôn sư