Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Giáo dục - Du học - Thêm 2 trường có điểm chuẩn dự kiến

Thêm 2 trường có điểm chuẩn dự kiến

Cập nhật: 25/07/2008 - 17:56 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Đó là trường ĐH KHTN Hà Nội và Trường ĐH Thương Mại.

Theo Hiệu trưởng trường ĐH KHTN Hà Nội, Bùi Duy Cam thì về cơ bản, công tác chấm thi đã xong và mặt bằng điểm thi cũng như năm ngoái. Ít TS có điểm 10 và điểm 0. Thầy Cam cho biết, dự kiến điểm chuẩn của các ngành sẽ không thay đổi lắm so với năm ngoái.

Khả năng trường sẽ giữ nguyên điểm chuẩn của phần lớn các ngành (Năm 2007, điểm chuẩn của trường dao động từ 18-26 điểm tùy từng ngành). Dự kiến, cuối tuần sau, trường sẽ công bố điểm.

Tuần tới, các TS có thể lên các trang web của các trường là có thể xem điểm thi của mình.

GS.TS Nguyễn Bách Khoa,  trường ĐH Thương Mại cho biết, trường đã công bố toàn bộ điểm thi trên mạng của trường: http://www.vcu.edu.vn. Bao giờ Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn, trường sẽ công bố điểm chuẩn. Tuy nhiên, thầy Khoa thông tin, dự kiến điểm chuẩn các ngành học trong trường năm nay sẽ thấp hơn so với năm ngoái 1 đến 1,5 điểm.

Thủ khoa của trường Thương mại năm nay đạt điểm 28.

Trường bắt đầu nhận đơn phúc khảo theo mẫu đơn qui định tất cả các môn thi khối A và D1 từ ngày 26/07/2008 đến 16 giờ 30 ngày 09/08/2008 trực tiếp tại phòng Đào tạo (Phòng 1 nhà U2) trường đại học Thương Mại trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần. Trường không chấp nhận các trường hợp nộp đơn không theo mẫu hoặc gửi qua đường bưu điện.

BIẾT ĐIỂM THI ĐẠI HỌC SỚM NHẤT
Soạn: DT Số báo danh gửi 8330

Ví dụ: xem điểm của thí sinh có số báo danh là BKA10123,   

soạn tin: DT BKA10123 gửi 8330
(SBD ghi như trong phiếu báo thi, gồm cả mã trường)

TRA CỨU ĐIỂM CHUẨN 2008
Soạn:  DC Mã trường  Mã ngành gửi 8330
Ví dụ: DC BKA 102 gửi

Hiền Lê

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày