Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ ôtô 'điên'

Thứ bảy, 08/10/2011, 19:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sáng nay, do vết thương quá nặng, một nữ nạn nhân trong vụ ôtô 4 chỗ gây tai nạn hàng loạt vào chiều 7/10 ở ngã tư Lý Thái Tổ - Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP HCM) đã tử vong.
>Giây phút hãi hùng của nạn nhân vụ xe 'điên' / Hiện trường vụ tai nạn hàng loạt ở TP HCM / Ôtô đâm hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương

Hiện trường tai nạn chiều 7/10. Ảnh: An Nhơn.
Hiện trường tai nạn chiều 7/10. Ảnh: An Nhơn.

Nạn nhân tử vong thứ hai này vẫn chưa xác định được danh tính. Trước đó chị Nguyễn Thị Lệ Quyên (43 tuổi) đã chết khi đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện 115.

Đến sáng 8/10, còn 4 nạn nhân đang được điều trị tại khoa hồi sức ngoại và chấn thương chỉnh hình. Những người còn lại đã xuất viện.

Trước đó, 16h chiều 7/10, ôtô do tài xế Trần Anh Huy (42 tuổi, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng 1) lái từ bệnh viện ra đã đâm vào 3 ôtô và lao đi với tốc độ nhanh, húc 12 xe máy đang dừng đèn đỏ ở ngã tư Lý Thái Tổ - Sư Vạn Hạnh. 14 người được đưa vào bệnh viện 115, cách hiện trường khoảng một km cấp cứu. 12 xe máy bị nát, trong đó có 2 xe tay ga bốc cháy.

Sau khi gây tai nạn hàng loạt ở ngã tư, ôtô tiếp tục lao thêm quãng đường gần 200m với vận tốc rất cao. Xe "điên" đã dừng lại ở khu vực vòng xoay Lý Thái Tổ, nơi có mật độ xe dày đặc. Sau khi dừng xe, tài xế bỏ chạy khỏi hiện trường rồi đến công an phường tự thú. Ôtô gây tai nạn bị bể túi khí, phần đầu bẹp rúm.

Công an quận 10 đang tạm giữ tài xế Trần Anh Huy.

An Nhơn

ôtô điên, tử vong, nạn nhân

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần