Thí sinh chủ nhà Hàn Quốc giành danh hiệu tài năng

Thứ bảy, 20/03/2010, 21:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Mr World 2010:

Tối thứ 5 tuần qua, các thí sinh, các quan chức và các vị khách quý đã đến cổ vũ và khích lệ cho các chàng trai đến từ 20 quốc gia được lựa chọn tham dự Chung kết phần thi tài năng của Mr World 2010 tại phòng khiêu vũ của khách sạn Hilton ở Gyeongju.
 
Mở đầu sự kiện đặc biệt này là bài phát biểu của Thị trưởng Gyeongju. Sau đó, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hàn Quốc đã tiến ra sân khấu với tư cách khách mời đặc biệt cùng vai trò giám khảo của đêm thi. Phần trình diễn tiếp theo của đội Taewondo quốc gia Hàn Quốc khiến mọi người rất thán phục, những động tác rất nguy hiểm thể hiện sức mạnh cá nhân và đồng đội được trình diễn rất uyển chuyển và điêu luyện.
 
Phần chính của đêm thi sau đó bắt đầu bằng những bài biểu diễn rất xuất sắc, như bài múa của thí sinh Kazakhstan, thể hiện giọng hát của thí sinh Hàn Quốc, trình diễn Piano của thí sinh Bỉ, trình diễn hình thể và múa võ Samurai của thí sinh Nga, điệu nhảy với tiết tấu chậm rất thú vị của thí sinh Kenya hay phần trình diễn ảo thuật của thí sinh Venezuela.
 

 Ảnh minh họa

 Ji-Kwang Yoo thể hiện phần thi tài năng của mình

 
 Ảnh minh họa

Anh đã chiến thắng danh hiệu Tài năng cùng đại diện của Bỉ (ngoài - trái) và Nga (ngoài - phải)


Nhưng dường như đêm thi chỉ thuộc về thí sinh Hàn Quốc. Phần trình diễn xuất sắc của Ji-Kwang Yoo đã giành được danh hiệu Mr World Talent Champion. Thí sinh 24 tuổi này đã trình diễn Just one - ca khúc nổi tiếng của James Ingram. Tất cả các thí sinh đã chúc mừng Hàn Quốc  và cho biết sự từ tốn và bình dị khi thể hiện ca khúc đã để lại một ấn tượng sâu đậm cho những ai thưởng thức đêm thi này. Với chiến thắng này, Ji-Kwang Yoo đã trở thành thí sinh đầu tiên có tên trong danh sách các thí sinh lọt vào bán kết của Mr World năm nay.
 
 Ảnh minh họa

Sáu thí sinh có điểm số cao nhất phần thi tài năng


 Ảnh minh họa

Phần thi phụ tài năng đã diễn ra tốt đẹp.


Ba thí sinh có số điểm cao nhất là: Ji-Kwang Yoo (Hàn Quốc), Willem Vermuyten (Bỉ) và Sergey Kolenchikov (Nga). Nhóm sáu thí sinh có thêm: Jaco de Bruyn (Nam Phi), Linanda Kotengo (Kenya) và José Manuel Flores (Venezuela.)


Dạ Miên (theo MrW)Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần