Thí sinh Mr Asia bị đả kích béo như lão Trư

Thứ sáu, 12/10/2012, 10:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chất lượng thí sinh thấp đến mức thảm hại khiến cuộc thi Mr Asia do đài ATV tổ chức bị dư luận ném đá kịch liệt.

>> Thí sinh Miss Hong Kong bị chê ngực lép, bụng chảy

Ba thí sinh của Mr Asia năm nay.

Ba trong số nhiều thí sinh của Mr Asia năm nay.

Mr Asia 2012 do đài ATV tổ chức đang đi đến vòng thứ hai, với nỗ lực tìm kiếm ứng viên sáng giá cho ngôi vị Nam vương. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của khán giả Hong Kong, chất lượng các thí sinh của cuộc thi khiến nhiều người nản lòng. Cư dân mạng sau khi thấy ảnh các ứng viên đều tỏ ra thất vọng, bởi có chàng trông béo múp như Bát Giới, chẳng có chút cơ bắp, trong khi có anh lại gầy như thiếu đói, giơ ra cả xương sườn, mặt mũi lại không chút nam tính.

Độ tuổi của Mr Asia 2012 không bị hạn chế nên cuộc thi năm nay thu hút rất đông các quý ông Hong Kong ở mọi tầng lớp, độ tuổi tham gia. Không ít các ông ngoại tứ tuần cũng đến góp mặt và tự tin khoe hình thể núng nính trong chiếc quần bơi bó chặt, bất chấp việc hình thể nhũn nhẽo, bụng bự, sau đó lúng túng như "gà mắc tóc" khi được yêu cầu thể hiện tài năng. Theo đánh giá chung, hầu hết quý ông đến với cuộc thi mà không được chuẩn bị kỹ càng về hình thức cũng như các kỹ năng cần thiết, dẫn đến những màn tài năng... thảm họa. Có ông khiêu vũ rồi vấp té, có ông hát ngọng líu lo, khiến ban giám khảo chỉ còn biết nhìn nhau cười trừ.

Sức hút của Mr Asia ngày càng được hâm nóng khi các chị em phụ nữ thi nhau vào xem mặt ứng viên và "ném đá", nhiều quý bà, quý cô nói thẳng rằng họ chẳng có nổi chút cảm xúc khi nhìn các quý ông này.

Một cô đưa ra ý kiến: "Là phụ nữ nhưng tôi... phát buồn nôn khi thấy ứng viên. Họ làm giảm hình ảnh nam tính của đàn ông Hong Kong. Sao có thể tưởng tượng được một trong số họ trở thành Mr Asia? Nếu anh ta thậm chí không thể cuốn hút nổi một người đàn bà, hoặc tạo ấn tượng tốt với họ, anh ta không xứng đáng là đàn ông".

Nguyễn Hương

Tin liên quan
  • Chồng Lê Tư không buồn dù vợ sinh con gái thứ ba (11/10)
  • Jang Dong Gun 'phớt' vợ, cặp kè Trương Bá Chi (11/10)
  • Lê Tư sinh con gái thứ ba (10/10)
  • Bí mật về đứa con không cha của sao phim sex Hong Kong (08/10)
  • Lê Minh trải lòng khi tình tan vỡ (06/10)
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần