Thi thể nữ bị trói chặt chân tay: Vợ Giám đốc

Thứ năm, 21/06/2018, 19:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Thi thể nữ bị trói chặt chân tay: Vợ Giám đốc

() - Thi thể người phụ nữ bị trói chặt chân tay là vợ giám đốc doanh nghiệp, nạn nhân làm nghề cho vay lãi.

  Khoảng 4h30 sáng 21/6, người nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước trong tư thế mặt úp xuống.

  Theo đó, thi thể nạn nhân được xác định là bà Văn Thị Thanh Ng. (SN 1973, trên đường Cao Bá Quát, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà).

  Được biết nạn nhân mặc áo quần thun in hình hoa văn. Thời điểm phát hiện, tay và chân người phụ nữ này bị trói chặt, mặt bị bịt bằng túi nylon màu đen.

  Chiều ngày 21/6, trao đổi với PV Đất Việt, Tổ trưởng tổ dân phố 13 -phường An Hải Tây thông tin: "Bà Ng là người nơi khác đến đây mua đất ở, gia đình thuộc nhóm khá giả.

  Nạn nhân làm nghề cho vay nặng lãi, gia đình bà Ng thuộc nhóm gia đình có kinh tế. Đặc biệt chồng bà Ng là Giám đốc một doanh nghiệp, hiện người này đang đi công tác đột xuất ở nước ngoài".

  Thi the nu bi troi chat chan tay: Vo Giam doc
  Bè cá nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh TTTT)

  Theo lời tổ trưởng dân phố, trước đó người chồng vẫn thường ở nhà, tuy nhiên trước hôm bà Ng mất tích 1 ngày thì người này đi công tác đột xuất.

  Thời gian sống ở địa phương, hai vợ chồng nạn nhân không xảy ra mâu thuẫn hay cãi nhau. Bà Ng có hai cháu trai, hiện hai cháu đều lập gia đình.

  "Chiều ngày 20/6, gia đình không phát hiện nạn nhân về nhà nên đi tìm kiếm, đến sáng nay thì nhận được tin báo tìm được thi thể của bà Ng. Theo thông tin tôi nắm được thi thể bị trói tay, chân, nhiều người nghi ngờ nạn nhân bị giết hại.

  Hiện thi thể vẫn chưa được mang về mai táng vì để phục vụ cho việc điều tra.

  Ở địa phương nạn nhân cũng không giao tiếp hay giao thiệp với nhiều người. Mặc dù khá giàu có nhưng bà ấy cũng ít từ thiện hay quyên góp giúp đỡ địa phương" -Tổ trưởng tổ dân phố cho biết.

  Được biết khu vực phát hiện thi thể bà Ng. cách nhà riêng khoảng hơn 6km.

  Đến sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc, đồng thời tiến hành khám nghiệm thi thể để điều tra nguyên nhân.

  Thanh Thanh

  Trang gốc:
  Pháp Luật
  Tiêu điểm tuần