Thi thể trói chân tay trôi sông: Chiếc dây trói quen thuộc

Chủ nhật, 18/03/2018, 09:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Thi thể trói chân tay trôi sông: Chiếc dây trói quen thuộc

() -Kết quả khám nghiệm tử thi xác định đoạn dây trói tay chân nạn nhân được xác định là đoạn dây thường được nạn nhân sử dụng buộc võng.

  Thi thể người đàn ông trôi nổi trên sông Thương, đoạn chảy qua tổ Châu Xuyên, phường Lê Lợi (TP. Bắc Giang) được công an xác định là ông Nguyễn Xuân V. (SN 1933, trú tại tổ 12, phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội).

  Theo gia đình nạn nhân cung cấp, trước khi xảy ra vụ việc, ông V. có xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong gia đình nên đã bỏ nhà ra đi. Khi được người thân hỏi, ông V. có cho biết sẽ đi Phú Thọ để thăm em trai.

  Đến chiều ngày 11/3, không liên lạc được với ông V. nên gia đình đã gọi điện cho người em trai ông V. nhưng được thông tin ông V. không đi Phú Thọ.

  Thi the troi chan tay troi song: Chiec day troi quen thuoc
  Khúc sông nơi phát hiện thi thể người đàn ông

  Kết quả khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cho biết không tìm thấy dấu vết ngoại lực tác động lên thi thể. Nội tạng nạn nhân cũng không phát hiện có dấu hiệu của độc tố.

  Đặc biệt đoạn vải dù được phát hiện dùng để trói tay và chân nạn nhân được người thân ông V. xác định là đoạn dây thường được nạn nhân sử dụng để buộc võng ở nhà.

  Như thông tin trước đó, 11h ngày 12/3, người dân xã Đồng Sơn (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) trong lúc đánh cá trên sông Thương phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước, nên báo chính quyền địa phương.

  Nhận thông tin, Công an xã Đồng Sơn đã cử cán bộ bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo vụ việc lên cấp trên.

  Lãnh đạo Công an xã Đồng Sơn cho biết thi thể người đàn ông khoảng 60 tuổi, thời điểm phát hiện, chân tay nạn nhân bị trói bằng dây thừng. Khám nghiệm hiện trường, tử thi, công an ghi nhận cơ thể không có thương tích.

  Yến Vy (Tổng hợp)

  Trang gốc:
  Pháp Luật
  Tiêu điểm tuần