Thiếu nữ cùng lúc 'vụng trộm' với 2 cậu choai

Thứ sáu, 09/11/2012, 10:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Hà Nội:

- Theo khai nhận của nạn nhân và 2 gã trai, T. không chỉ quan hệ với người yêu mà còn “vụng trộm” với cậu trai khác. Kết quả, cả 2 cậu trai cùng dính án tù vì T. mới 13 tuổi.

Ngày 8/11, Lý Quang Thắng (SN 1992) và Đinh Sơn Tùng (SN 1990, đều trú tại phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) bị TAND quận Long Biên, Hà Nội đưa ra xét xử tội “Giao cấu với trẻ em”. Thắng bị tuyên phạt 4 năm tù giam, còn Tùng phải nhận 3 năm tù giam.

Trước đó, vào tối ngày 17/6, cháu T. (SN 1998, trú tại quận Long Biên, Hà Nội) cùng Tùng, Thắng và Đinh Thế Quân (trú tại phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) đi chơi.

Đến nửa đêm, T. cùng người yêu là Tùng tách nhóm bạn, đi thuê phòng ở một nhà nghỉ ở phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội. Tại đây, được sự đồng ý của người yêu, Tùng đã quan hệ với T. Sau đó, cả hai lăn ra ngủ.

Đến 1h ngày 18/6, Thắng và Quân cũng tìm đến nhà nghỉ, đánh thức cặp đôi dậy. Lúc này, Thắng và Quân thuê phòng ở tầng dưới. Thắng đã gọi điện rủ Tùng và T. xuống tầng 2 xem bóng đá.

Ngồi xem bóng đá được khoảng 15 phút, T. bỏ về phòng. Thấy vậy, Thắng cũng bỏ trận đấu, lên tầng 3 và quan hệ với T. tại đây. Khi Quân, Thắng rời nhà nghỉ, Tùng quay lại phòng và cùng T. tiếp tục “cuộc yêu”.

Một tuần sau, Tùng và T. lại cùng nhau qua đêm tại một nhà nghỉ ở phường Việt Hưng. Sáng 27/6, trên đường về nhà, cặp đôi bị bố của T. bắt gặp và Tùng bị “tố” ra cơ quan công an.

Theo khai nhận của Thắng, ngoài lần “vụng trộm” với T. ở nhà nghỉ như đã nói ở trên, trước đó bị cáo đã 2 lần cùng T. “ăn vụng”.

Trước tòa, đại diện cho người bị hại, mẹ của T. yêu cầu Thắng, Tùng phải bồi thường 50 triệu đồng.

  • T.Nhung


 

 

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần