Thợ xây “quây” công an “rởm”

Chủ nhật, 10/04/2011, 21:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Thợ xây quây công an rởm
 

 - Thấy người tự xưng là công an có biểu hiện bất minh, cả bốn thợ xây bao vây. Người thanh niên lạ mặt vứt dùi cui bỏ chạy để lại chiếc xe máy Future BKS 30X6 - 7697. 
 
22h ngày 9/4, có 4 công nhân đang xây dựng tại khu tái định cư phường Giang Biên, đang chơi bài tú quỳ tại khu vực lán trại công trường thi công nhà tái định cư, bất ngờ có một đối tượng khoảng trên 30 tuổi xuất hiện: “Tôi là công an, đề nghị các anh giữ nguyên hiện trường, xuất trình giấy tờ tùy thân”, yêu cầu các anh nộp tiền và điện thoại di động. Cùng với đề nghị này, người thanh niên vung vẩy chiếc dùi cui cao su dài khoảng 60 cm. Hoảng hốt, số công nhân đặt bộ bài tú lơ khơ xuống đất và lấy giấy tờ ra cho “anh công an” xem. “Đưa cả mấy chiếc điện thoại di động ra đây để tôi giữ làm vật chứng”, người thanh niên cầm dùi cui yêu cầu.  
 
Tuy nhiên ngay sau đó, một người trong nhóm công nhân chợt nhận ra dấu hiệu bất thường, gặng hỏi: “Anh có thể cho chúng tôi xem giấy tờ công an của anh không?”. Trước câu hỏi này, người thanh niên lạ mặt tỏ ra lúng túng. Lập tức, cả nhóm công nhân cùng đứng bật dậy, có ý định bao vây “anh công an”. Người thanh niên lạ mặt thấy thế vứt cả dùi cui bỏ chạy. Ngay cả chiếc xe máy Future BKS 30X6 - 7697 cũng bị anh ta bỏ lại. 
 
Qua xác minh, CAP Giang Biên làm rõ chiếc xe máy trên đeo BKS giả. Số khung, số máy và chiếc xe được đăng ký ở tỉnh Nam Định. 


Trọng Hiếu

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần