Thói quen tắm sẽ bật mí những điều thú vị về bạn

Chủ nhật, 10/07/2016, 08:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

1. Gội đầu trước tiên

Tính tình khá mơ mộng và có năng khiếu nghệ thuật là những ưu điểm của các cô nàng chọn gội đầu là bước đầu tiên mỗi khi tắm. Hơn nữa, nhờ vào sự thông minh và tài năng thiên bẩm của mà bạn dễ dàng đạt được những điều mà hầu hết mọi người đều "bó tay".

Thói quen tắm sẽ bật mí những điều thú vị về bạn - 1

Tính tình khá mơ mộng và có năng khiếu nghệ thuật nếu bạn gội đầu trước tiên (Ảnh minh họa)

Mặc dù đôi lúc bạn tỏ ra thiếu sự tận tụy trong công việc – yếu tố quan trọng dẫn tới thành công, nhưng bạn vẫn luôn được đánh giá là người làm việc không biết mệt mỏi so với các đồng nghiệp khác. Với bạn, mối quan hệ giữa gia đình, người thân và bạn bè luôn được ưu tiên hàng đầu, sau đó mới đến chuyện tiền nong.

2. Rửa mặt trước tiên

Những nàng chọn rửa mặt trước coi trọng tiền bạc hơn bất kỳ điều gì khác.

Đối với bạn, tiền bạc có thể giúp bản thân đạt được những điều mình muốn, bởi vậy mà đôi khi lòng tự trọng và sự trung thực cũng dễ bị tiền làm thay đổi. Hơn nữa, tình bạn hay cuộc sống vì thế cũng trở nên rắc rối và lộn xộn hơn. Bạn không quan tâm người khác nghĩ gì về  mình, miễn sao bản thân thấy hài lòng và thoải mái là đủ.

3. Tắm phần ngực trước

Bạn là người sống thực tế, đơn giản và không thích vòng vo. Hơn nữa, cách tắm kiểu này còn cho thấy bạn ghét bị phân tâm mỗi khi cần tập trung vào điều gì đó. Đồng thời bạn cũng thiếu kiên nhẫn khi người khác không hiểu được cách làm việc của bạn.

Đối với bạn, sự thuận tiện là vô cùng quan trọng. Bạn luôn biết trân trọng thời gian quý giá của mình, luôn cân đối công việc sao cho hợp lý nhất và cụm từ "giết thời gian" sẽ không bao giờ nằm trong từ điển của bạn.

4. Tắm vùng nách trước

Thói quen làm sạch vùng nách trước tiên bật mí bạn là người đáng tin tưởng với phong cách làm việc rất chăm chỉ. Nhìn chung, có khá nhiều người cùng sở thích như bạn. Bạn cũng là người sống thực tế và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

Đối với bạn sự tin tưởng vô cùng quan trọng, bạn đặt niềm tin lên hàng đầu. Ai đó sẽ rất hối hận nếu đánh mất lòng tin của bạn, vì không dễ gì bạn bỏ qua cho họ.

5. Ưu tiên tắm vùng vai

Những phụ nữ chọn cách tắm vùng vai trước thường coi trọng quyền lực và tiền bạc. Đối với bạn đây là hai điều mấu chốt trong cuộc sống và phải giành cho bằng được. Bạn sẽ tận dụng mọi cơ hội để đạt được những mục tiêu mình đề ra. 

Bạn luôn có cách sắp xếp và tổ chức công việc cũng như cuộc sống một cách bài bản và chi tiết. Bạn luôn đặt ra những kế hoạch ngắn hạn và dài hạn để làm kim chỉ nam cho cuộc đời mình.

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọcTin liên quan
Tiêu điểm tuần