Thời trang từ rác và túi nilon

Thứ sáu, 30/03/2012, 12:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhiều cuộc thi ghời trang làm từ vật liệu rác thải, nilon, giấy... diễn ra nhằm kêu gọi sự ủng hộ môi trường từ tất cả mọi người dân.
> Nhận bài dự thi "Bảo vệ môi trường"

Bộ thời trang Mẹ và Bé được thiết kế khéo léo từ những chiếc túi nilong, mang lại cảm giác thoải mái. Từ nay, các mẹ không cần phải lo lắng về sự lãng phí, bởi chúng hoàn toàn “ vô giá” 25/03/2012 moscow-Nga
Bộ thời trang mẹ và bé được thiết kế khéo léo từ những chiếc túi nilon, mang lại cảm giác thoải mái. Từ nay, các mẹ không cần phải lo lắng về sự lãng phí, bởi chúng hoàn toàn “vô giá”.

Đơn giản và sang trọng là những gì chiếc váy đầm này mang lại cho bạn gái. 25/03/2012 moscow-Nga
Đơn giản và sang trọng là những gì chiếc váy đầm này mang lại cho bạn gái.

25/03/2012 moscow-Nga
Chút điệu đà từ giấy.

25/03/2012 moscow-Nga
Đủ loại trang phục từ phế liệu được trình diễn.

Với sức sáng tạo đầy ngẫu hứng cùng sắc màu cam của những đường bèo mềm mại, sự nhẹ nhàng của chất liệu giấy, chiếc váy dạ hội đã mang đến vẻ gợi cảm, cùng nét nữ tính, sang trọng cho người mặc. 25/03/2012 moscow-Nga
Sự sáng tạo ngẫu hứng cùng sắc màu cam của những đường bèo mềm mại, sự nhẹ nhàng của chất liệu giấy, chiếc váy dạ hội đã mang đến vẻ gợi cảm, cùng nét nữ tính, sang trọng cho người mặc.

Chiếc váy trắng gây ấn tượng bởi chất liệu nhẹ, kiểu dáng lệch vai, điểm chút bèo, cùng đuôi váy mềm mại.

Phong cách lịch sự, trẻ trung và hiện đại là những gì phái đẹp hướng tới khi diện trang phục công sở.

Sức hút của trang phục, làn môi và đôi má hồng dường như hòa quyện lẫn vào nhau để tô điểm cho khuôn mặt xinh xắn, rạng rỡ và tươi trẻ nhất của tuổi xuân thì.

Bộ sưu tập bikini tử vỏ bưởi được biến hóa tài tình và ấn tượng.

Chúng ta hãy cùng quay về với thiên nhiên, với những trang phục của loài người thưở sơ khai và cùng nhau cất lên tiếng nói “Bảo vệ môi trường, hãy tái sử dụng những gì bạn có thể!”.
 
 
 
    • Tổng số: 0 lượt
 
 
 

Từ ngày 27/2 đến 27/8, độc giả VnExpress có thể tham gia cuộc thi "Bảo vệ môi trường" dưới dạng bài viết, chùm ảnh, video mô tả thực trạng môi trường hư ô nhiễm không khí, nước...; đề xuất các sáng kiến bảo vệ hoặc nâng cao chất lượng môi trường; các biện pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.

Với bài dự thi là ảnh, độc giả gửi tối thiểu là 5 bức và tối đa 10 bức. Các bức ảnh cần có chú thích rõ ràng, dễ hiểu, có chú thích về địa danh, bối cảnh chụp. Chiều ngang của ảnh là 480 px. Dung lượng mỗi ảnh không vượt quá 10 MB. Đối với bài dự thi là clip, video, thời lượng tối thiểu 90 giây, thời lượng tối đa 3 phút, dung lượng dưới 100 MB.

Bài viết được thể hiện trên Word có độ dài không quá 1.500 từ, ảnh minh họa cho bài viết được gửi riêng, không “dán” vào Word và phải có chú thích rõ ràng cho ảnh.

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây.

Gửi bài dự thi tại đây

Nguyễn Hạnh

vnexpress, bảo vệ môi trường, kangaroo

Trang gốc:
Khoa Học