Thông tin mới nhất vụ bị mẹ hành hạ, con trai uống thuốc diệt cỏ

Thứ sáu, 22/09/2017, 14:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thông tin mới nhất vụ bị mẹ hành hạ, con trai uống thuốc diệt cỏ - 1

Người mẹ bắt 2 con trai lấy dây thừng tự treo lên xà nhà thắt cổ. (Ảnh: Xuân Lực)

Liên quan đến vụ việc mẹ bạo hành con, bắt hai con thắt cổ, chui vào bì lăn xuống ao và dọa cho uống thuốc diệt cỏ vì mất 7000 đồng, đại diện BV Đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết, sức khỏe của T.Q.D (16 tuổi) đang dần ổn định. Cháu D. đã tiếp xúc, nói chuyện được.

“Chúng tôi đã giới thiệu cháu D. xuống Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) để điều trị. Tại đây, cháu được lọc máu hai lần và xét nghiệm âm tính với thuốc diệt cỏ. Chiều 20/9, cháu được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai để tiếp tục theo dõi, điều trị. Cháu D. uống 1 ngụm thuốc diệt cỏ. Hy vọng với trường hợp của cháu bé sẽ uống ít hơn số đó thì cơ hội sống sẽ cao hơn”, đại diện bệnh viện thông tin.

Trước đó, ông Lương Văn Thuận - Chủ tịch UBND xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) cho biết, chiều 18.9, Lan đi mua sữa cho con thứ 3 (chưa được 1 tuổi) về còn thừa 7.000 đồng nên mang cất đi.

Một lúc sau, Lan tìm không thấy số tiền này nên đã đánh 2 con trai là T.Q.D (16 tuổi) và T.M.Q (13 tuổi) và tra hỏi về số tiền.

Người mẹ 35 tuổi còn bắt 2 con trai lấy dây thừng tự treo lên xà nhà thắt cổ. Tuy nhiên, D và Q không thực hiện nên Lan bắt con chui vào bao tải nhảy xuống ao. Sợ mẹ đánh nên D và Q đã nhảy xuống ao nhưng do ngạt nước nên phải bò lên bờ.

Chưa chịu dừng tay, Lan bắt con cởi hết quần áo rồi đuổi ra đường. Do xấu hổ nên Q đã bỏ chạy sang nhà bác, còn D chạy vào trong bếp lấy cầm chai thuốc diệt cỏ uống. Thấy con trai uống thuốc diệt cỏ, Lan đã mượn xe máy đưa đến BV Đa khoa tỉnh Lào Cai để rửa ruột. Sau đó cháu D. đã được chuyển về Bệnh viện Bạch Mai để điều trị.

Bị mẹ hành hạ, con trai uống thuốc diệt cỏ tự vẫn
Bị mẹ hành hạ, con trai uống thuốc diệt cỏ tự vẫn

Không tìm thấy 7.000 đồng, Lan sử dụng vũ lực tra hỏi hai con trai về số tiền. Người con trai sau đó lấy thuốc diệt cỏ...

Bấm xem >>

Trang gốc:
Vui cười - Thư giãn
Tiêu điểm tuần