Thu nhỏ lỗ chân lông bằng tinh chất Nano

Thứ năm, 06/12/2012, 13:27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Để khắc phục tình trạng lỗ chân lông to chỉ có cách kích thích sự sinh trưởng của collagen và sợi đàn hồi elastin.

Hầu hết các bác sĩ da liễu, các chuyên gia thẩm mỹ đều thừa nhận: ngoài tắm trắng, giảm béo, bệnh nhân tìm đến với họ thường với câu hỏi "Làm sao khắc phục tình trạng lỗ chân lông to?". Với sự phát triển của khoa học, những vấn đề tưởng chừng là bất khả thi nay đã có hướng giải quyết. Trong bài viết này, các bác sĩ da liễu sẽ phân tích nguyên nhân của tình trạng này và phương thức điều trị.

Nguyên nhân lỗ chân lông to

Yếu tố ảnh hưởng mạnh đến tình trạng lỗ chân lông là do di truyền và nội tiết. Khi lượng dầu tiết ra trên da mặt quá nhiều và da đã bị chảy xệ, bạn chỉ cần kịp thời làm thông thoáng lỗ chân lông đang bị bịt kín bởi dầu thừa, bụi bẩn đồng thời thực hiện các biện pháp khống chế tiết dầu trên da sẽ có hiệu quả rõ rệt. Còn nếu lỗ chân lông to đi cùng hiện tượng da bị chùng nhão, chảy xệ (nguyên nhân chính là do da giảm đàn hồi, lớp biểu bì da chùng xuống) thì bạn cần khắc phục bằng cách kích thích sự sinh trưởng của collagen và sợi đàn hồi elastin.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng tinh chất Nano
Nếu lỗ chân lông to do da bị lão hoá, chùng nhão, chạy xệ cần được can thiệp bằng các phương pháp điều trị chuyên sâu.

Tinh chất Nano - đặc trị lỗ chân lông to

Tinh chất Nano bao gồm thành phần chính: acne, acid amin, vitamin… có khả năng thẩm thấu lên tới 1.000 lần sẽ nhẹ nhàng đi sâu từng tầng của cấu trúc da. Chúng sẽ sửa chữa các tổn thương trên da, kích thích sự phát triển các sợi collagen và elastin, đảm bảm sự sản tinh tế bào mới, giảm sự tăng tiết tế bào nhờn và sự hình thành sắc tố xỉn màu, ngăn chặn quá trình lão hoá, bảo vệ da khỏ tác nhân tuổi tác.

Tuy nhiên, do quá trình sản sinh collagen diễn ra tương đối chậm và cần có thời gian, vì thế bạn cần phải trải qua 3 đến 5 lần điều trị bạn sẽ có thể cảm thấy được hiệu quả rõ rệt.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng tinh chất Nano
Công nghệ White Skin giúp kích thích sợi collagen và elastin, trẻ hoá, trắng sáng da.

Lượng dầu tiết ra trên bề mặt da chịu ảnh hưởng của các yếu tố bẩm sinh và nội tiết tố, do vậy bạn cần kết hợp với các phương pháp điều trị công nghệ cao với việc chăm sóc da thường xuyên từ bên trong lẫn bên ngoài bằng các sản phẩm khống chế lượng dầu phù hợp mới, mang tới hiệu quả cao.

Từ nay đến 15/1/2013, Lavender spa tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhân dịp Noel và Tết Dương lịch: mua 10 lần tặng 4 lần tương đương; mua 8 lần tặng 2 lần tương đương và một thẻ xanh trị giá một triệu đồng; mua 5 lần tặng một lần.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí liên hệ:

- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel:043 9423939, 043 9423636
- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 0473 099999; 0422 199199
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: 0839333219; 0839 333218

Website: https://www.lavenderspa.vn.
Hotmail:
tuvan@lavenderspa.vn
Facebook:https://www.facebook.com/LavenderSpa.vn?ref=hl.

Minh Thảo

Tin liên quan
  • Da trắng đẹp nhờ công nghệ Nano (03/12)
  • Giảm dầu nhờn, se khít lỗ chân lông (22/10)
  • Mùa nào tốt cho tắm trắng (05/10)
  • Thu nhỏ lỗ chân lông sau 6 tuần (28/09)
  • Triệt lông Ipl 5G giúp da mịn màng (14/09)
Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần