Thử thách thí sinh, The Face khiến khán giả liên tưởng đến sự cố ‘vạ miệng’ của Hương Giang Idol

Thứ hai, 17/07/2017, 20:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cách đây ít phút, tập 6 The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 đã lên sóng trên kênh VTV3. Với thử thách đầu tiên giành cho các thí sinh là 'Diễn xuất - xử lý tình huống'. Đặc biệt, khác với mùa trước, HLV cũng sẽ tham gia diễn xuất cùng thí sinh của mình.

Trong phần xử lý tình huống của Tường Linh, cô được phân hóa thân thành một cô gái hoạt ngôn thích pha trò và trong buổi quay hình chương trình truyền hình thì tình cờ cách nói chuyện của mình khiến một diễn viên lớn tuổi cảm thấy bị xúc phạm.

 

Thí sinh Tường Linh xử lý ở tình huống mà BTC đưa ra.

Ngay khi nhận được thử thách, Tường Linh đã đưa ra hướng giải quyết: 'Thực ra nó chỉ có một cách duy nhất để xử lý đó chính là xin lỗi một cách chân thành nhất'.

Bằng lời xin lỗi chân thành, cô đã thuyết phục được Hoàng Thùy. Đạo diễn Quang Dũng nhận xét đây là tình huống rất khó để gây được sự thú vị, bất ngờ nhưng rất cần sự chân thành thì Tường Linh đã làm được điều đó.

Tuy nhiên, phần xử lý tình huống của Tường Linh nhanh chóng khiến khán giả liên tưởng đến sự cố 'lỡ miệng' của nữ ca sĩ Hương Giang Idol cách đây không lâu.

Cụ thể, trong lúc ghi hình một chương trình truyền hình thực tế, Hương Giang đã có những lời lẽ thiếu tôn trọng đối với bậc tiền bối. Bên cạnh số ít khán giả tỏ ra thông cảm với nữ ca sĩ chuyển giới thì đại đa số dự luận đều lên án và chỉ trích cô trong sự việc này.

 

Hương Giang đã liên tục xin lỗi và được nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận.
Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần