Thủ thuật xoá nick của mình trong danh sách người khác

Thứ bảy, 08/05/2010, 07:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Thủ thuật xoá nick của mình trong danh sách người khác
Xóa nick của mình vĩnh viễn khỏi danh sách người khác
(24h) - Có nhiều trường hợp, do vô tình, bạn cho người lạ add nick Y!M của mình vào danh sách friend của họ, vậy là mỗi lần đăng nhập Y!Messenger, nick của bạn lại sáng lên trong danh sách của họ và bạn lại bị họ "làm phiền".

Hay cũng có trường hợp, bạn không muốn nick của mình có trong danh sách một người nào đó nữa chẳng hạn. Có hai cách để giúp bạn thực hiện việc xoá nick của mình ra khỏi danh sách friend của người bạn đó :

Thủ thuật xoá nick của mình trong danh sách người khác, Vi tính-Internet, Xóa nick, Y!Messenger, danh sách, đăng nhập, Y!M

* Cách thứ nhất : Bạn gửi thông điệp yêu cầu đối tượng xoá nick của bạn khỏi danh sách friend của anh ta. Trong trường hợp này, nếu đối tượng là người lịch sự, người đó sẽ thực hiện yêu cầu của bạn. Còn nếu anh ta không thực hiện thì sao? Bạn hãy yên tâm, Hãy chuyển sang cách thứ hai.

* Cách thứ hai : Vào Internet, tìm đến

Thủ thuật xoá nick của mình trong danh sách người khác, Vi tính-Internet, Xóa nick, Y!Messenger, danh sách, đăng nhập, Y!M

 website :https://www.yahell.us/smilies/removebuddy.htm

Tại trang web này, bạn tìm đến mục " Your Yahoo ID...".Bạn chỉ việc nhập nick của mình và nick của người bạn vào hai mục Your Yahoo ID và Other Person's ID để thực hiện công việc của mình. Ở mục Message, bạn có thể gửi thông điệp gì tuỳ ý. Sau đó bấm "Click to Remove" để hoàn tất.

Lưu ý :

- Bạn nên làm theo chỉ dẫn trong mục Removal Instructions để đạt kết quả tốt nhất.

- Bạn để ý trong trang web có Link Download về phần mềm DenyBuddy, phần mềm này cũng có chức năng tương tự nhưng khác ở chỗ là bạn chỉ cần Download về và thực hiện chứ không cần vào website này.

Nguyễn Thanh (24H.COM.VN)
Trang gốc:
Công nghệ