Thủ tục xin thay đổi kết cấu xe máy

Thứ sáu, 14/10/2011, 14:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi có một chiếc xe sản xuất từ năm 1995, đang gắn dàn ốp của Suzuki RGX 2003, giấy tời xe ghi Suzuki 110 cc. Khi lưu thông tôi bị CSGT phạt vì lỗi thay đổi kết cấu (Trương Văn Tuấn).

Nếu tôi muốn làm giấy ờ theo mẫu xe hiện hành tôi phải làm thủ tục như thế nào? Mong được diễn đàn tư vấn.

Tôi hỏi một vấn đề là tôi có 1 chiếc xe máy, sản xuất 1995 và hiện ngưng sản xuất, tôi mua lại từ chủ trước và xe đang gắn dàn ốp của suzuki RGX 2003, giấy tờ xe ghi là suzuki 110cc, xe màu vàng đen trùng với giấy đăng ký xe, và xe này tôi sang tên từ chủ trước qua CATPHCM hợp pháp, lúc sang tên tôi vẫn để dàn ốp RGX 2003. Nhưng khi lưu thông tôi bị vấn đề là CSGT phạt về lỗi thay đổi kết cấu xe, mỗi lần vậy tôi đều trình bày xe mua sao để vậy và sang tên qua chính quyền cho phép nên không có chuyện xe tôi sai phạm, nhưng không cùng ý kiến nên tôi vẫn bị phạt.

Xin cho tôi hỏi nếu xe tôi hiện ngưng sản xuất trên 10 năm, thì dàn áo đúng theo kết cấu xe không còn tôi phải làm thế nào để thay đổi lại nguyên trạng? Và sao xe sang tên có xét xe và cho ra giấy đăng ký mà vẫn bị xử phạt? Và nếu muốn làm giấy tờ theo mẫu xe đang chạy thì tôi phải làm các thủ tục thế nào? Và trường hợp tôi bị phạt như vậy đúng pháp luật hay không?

Xin cảm các bác!

ô tô, xe hơi, kết cấu, độ xe

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần